Sau khi làm mưa làm gió các phòng vé trên toàn thế giới 2 năm trước, hiện tượng phim kinh dị It sẽ tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng cho khán giả với phần tiếp theo mang tên 'It: Chapter Two' trong năm 2019 này. 

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết của Stephen King gây tiếng vang lớn khi thu về hơn 700 triệu USD, phá hàng loạt kỷ lục doanh thu của dòng phim kinh dị, đồng thời được giới phê bình đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại. Vì vậy, không ngạc nhiên khi hãng Warner Bros. cùng New Line Cinema tiếp tục phát triển phần hậu truyện mang tên 'It: Chapter Two' dựa trên tác phẩm gốc của Stephen King và quy tụ dàn diễn viên sáng giá của Hollywood.

{keywords}
Tặng vé ra mắt phim bom tấn kinh dị 'Gã Hề Ma Quái 2'

Lấy bối cảnh 27 năm sau sự kiện It, 'It: Chapter Two' vẫn là câu chuyện về những cô cậu bé của nhóm “The Losers Club”, lúc này đã trưởng thành và đối mặt với vô số vấn đề trong cuộc sống. Chưa dừng lại ở đó, ám ảnh ma hề Pennywise cứ 27 năm lại xuất hiện một lần tại thị trấn Derry buộc 7 cô cậu bé ngày nào phải tiếp tục cuốn vào cuộc chạm trán tiếp theo giữa hai bên thiện và ác. Mặc dù có thể cả nhóm đã trưởng thành và khôn ngoan hơn, nhưng cuộc chiến của họ với Pennywise vẫn còn đó những hậu quả bất ngờ, thậm chí khiến một số thành viên phải trải qua đau đớn đến tột cùng.

'It: Chapter Two' có sự tham gia diễn xuất của dàn sao đình đám Hollywood, gồm James McAvoy trong vai Bill Denbrough, Jessica Chastain trong vai cô nàng tóc đỏ Beverly Marsh, Bill Hader thủ vai Richie Tozier và không thể thiếu Bill Skarsgård với vai diễn chú hề Pennywise đầy ám ảnh.  

{keywords}
Dàn diễn viên đình đám của 'Gã Hề Ma Quái 2'. 

Nhân dịp khởi chiếu 'Gã Hề Ma Quái 2' (It: Chapter Two) ngày 6/9, CJ CGV Việt Nam có 8 vé dành tặng cho độc giả VietNamNet vào tối 4/9 tại rạp CGV 2 miền.

Để có cơ hội nhận vé, xin vui lòng gửi emai về địa chỉ: congdong@vietnamnet.vn với tiêu đề "It 2 - HN" (với độc giả tại Hà Nội) và "It 2 - SG" (với độc giả tại TP.HCM) kèm tên, địa chỉ, số điện thoại. Hạn chót nhận thư là hết ngày 31/8. BBT sẽ liên hệ trực tiếp với độc giả nhận vé vào ngày 3/9.

Mỹ Anh 

'Gã Hề Ma Quái 2' tung trailer cuối đầy ám ảnh và điên loạn

'Gã Hề Ma Quái 2' tung trailer cuối đầy ám ảnh và điên loạn

'Gã Hề Ma Quái 2' (It Chapter Two) hứa hẹn là một cực phẩm phim kinh dị sẽ bùng nổ vào mùa phim cuối năm.