Mới đây, trong buổi họp mặt fan hâm mộ, tạo hình nhân vật Plum, nữ kiếm sĩ mới của Black Desert đã được tiết lộ qua một đoạn video giới thiệu:

Clip trên cho thấy sức mạnh vượt trội của Plum trong cận chiến, với những bước di chuyển khéo léo và nhanh nhẹn, Plum đã thể hiện hội tụ toàn bộ tinh hoa kiếm pháp của đất nước Hàn Quốc nói riêng và tinh túy kiếm thuật phương Đông nói chung. Lối đánh hoa mỹ mượt mà như hoa trôi nước chảy của Plum đã thỏa mãn trí tưởng tượng của phần lớn những game thủ ham thích chơi các class Kiếm sĩ.

Ngoài ra, Plum không hề bị giới hạn về khoảng cách khi cô làm chủ được kĩ năng bắn cung thần sầu với sự nhanh nhẹn và độ chính xác cực cao.

Không chỉ vậy, ngoại hình của Plum vô cùng nóng bỏng, ngọt ngào cho dù trong bất kỳ loại trang phục nào:

Black Desert được đánh giá là tựa game online hàng đầu xứ Hàn tại thời điểm hiện tại cả về mặt lối chơi lẫn đồ họa. Lối chơi trong game được kế thừa từ những tựa game online nhập vai đi trước như Blade and Soul, AION, TERA với cơ chế chiến đấu semi non-target. Không chỉ vậy, trong các bảng xếp hạng game MMORPG tại cường quốc game Trung Hoa, Black Desert cũng là cái tên hot trong top đầu nhận được sự quan tâm nhiều nhất của game thủ xứ này.

Trong đó, class Blader của Plum được đánh giá là class có sức mạnh khủng khiếp và tốc độ cực hạn, đại diện cho tinh túy kiếm đạo và đao pháp của phương Đông. Blader có tạo hình nam là một chàng lãng tử có khuôn mặt nam tính, vóc người và cơ bắp đều ở mức vừa phải vừa đảm bảo nhanh nhẹn, lại không thiếu sự bùng nổ khi cần thiết. Blader nữ chính là cô nàng Plum được giới thiệu trong các clip trên. Chính đặc tính chiêu thức và sức mạnh như vậy, thao tác điều khiến nhân vật thuộc class Balder nói chung và cô nàng Plum ngọt ngào này cũng được xếp vào loại cực khó.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của kiếm sĩ cung thủ tài năng mà quyến rũ Plum trong game Black Desert qua những bức ảnh sau:

Theo dõi thêm nhiều thông tin về Black Desert tại trang chủ game: http://black-desert.com

Song Ly (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn