tảo mặt trời tăng cân

Cập nhập tin tức tảo mặt trời tăng cân

Bí quyết tăng cân chỉ 1 phút mỗi ngày

Bạn đang sở hữu một thân hình gầy gò, ốm yếu và thiếu sức sống? Bạn luôn đặt câu hỏi: “Tại sao tôi ăn nhiều vẫn gầy?”, “Làm thế nào để tăng cân?”.

4 bước đơn giản giúp tăng cân trong 1 tháng

Việc tăng cân muốn đạt hiệu quả cần một chế độ ăn uống khoa học, dinh dưỡng vượt trội, đồng thời đi kèm thải độc cơ thể và chăm sóc hệ tiêu hóa đúng phương pháp.

‘Thực phẩm xanh’ giúp người gầy tăng cân đón Tết

Tết đang đến gần, với những thân hình cò hương, việc diện trang phục đẹp để đi đón Tết thực sự là nỗi ám ảnh vô cùng lớn. Vì vậy, để tăng cân nhanh đón Tết, bạn nên áp dụng bí quyết đơn giản dưới đây.

Yếu tố quan trọng giúp tăng cân hiệu quả

Với một thân hình gầy còm, ốm yếu bạn luôn cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin khi sở hữu một thân hình “gầy như hạc” không sức sống, từ đó dẫn đến ngại giao tiếp, đánh mất nhiều cơ hội về sự nghiệp và cả tình yêu.

Bí quyết tăng cân cho những cô nàng ‘cò hương’

Để tăng cân, bạn cần nạp vào lượng calo nhiều hơn lượng calo tiêu hao. Bên cạnh đó bạn cần ngủ đủ giấc và có chế độ sinh hoạt điều độ giúp kích thích ăn ngon miệng, tăng cường sức khỏe bền vững.

Bí quyết vàng giúp người gầy tăng cân an toàn, bền vững

Vì không tự tin về ngoại hình, nhiều người gầy thường nôn nóng trong việc tìm giải pháp tăng cân nhanh, phải tìm đến các loại thuốc tăng cân, thực phẩm chức năng... Làm cách nào để người gầy tăng cân bền vững, an toàn và hiệu quả?

Siêu thực phẩm xanh dành cho người gầy

Công việc bận rộn, không đảm bảo được chất lượng bữa ăn hàng ngày, ăn ít, hệ tiêu hóa kém hấp thu hoặc luôn bị stress, căng thẳng, khó ngủ... là các vấn đề khiến bạn khó tăng cân.

3 bí quyết giúp người gầy tăng cân hiệu quả

Nạp đủ năng lương, các chất dinh dưỡng và sử dụng thêm thực phẩm có thành phần dinh dưỡng vượt trội giúp người gầy tăng cân hiệu quả, an toàn.

Thoát kiếp cò hương nếu biết đến ‘siêu thực phẩm’ này

Thân hình cò hương làm bạn cảm thấy tự ti. Rất nhiều người bảo “ăn nhiều lên”, nhưng không phải bạn không ăn mà là ăn hoài mà không thấy tăng cân. Một loại thực phẩm sẽ hỗ trợ người gầy tăng cân hoàn hảo, an toàn.

‘Siêu thực phẩm xanh’ giúp người gầy thay da đổi thịt

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng là cách an toàn nhất để tăng cân tự nhiên, bền vững. “Siêu thực phẩm xanh” sau đây sẽ giúp người gầy tăng cân nhanh, bền vững, hiệu quả.

Giải pháp giúp người gầy tăng cân

Gầy còm mãi mà không tăng cân được, bạn nản lòng mà không hiểu vì sao mình lại khó tăng cân đến vậy? Cùng tìm giải pháp tăng cân an toàn, bền vững cho người gầy.

5 hậu quả đáng sợ khi bạn quá gầy

Nếu bạn đang phải “sở hữu” một cơ thể gầy gò, ốm yếu thì cơ thể bạn đang có nguy cơ phải đối diện với nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Công thức tăng cân ‘chuẩn’ cho người gầy

Ăn đủ chất dinh dưỡng, tăng cường nạp năng lượng cùng bổ sung thực phẩm tự nhiên có thành phần dinh dưỡng vượt trội là “công thức” giúp người gầy tăng cân hiệu quả.

‘Chìa khóa’ tăng cân an toàn, hiệu quả

Cùng việc bổ sung dinh dưỡng toàn diện trong mỗi bữa ăn hàng ngày, người gầy cần tăng cường bổ sung các chất chống oxi hóa để thanh lọc thải độc, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, tăng khả năng hấp thụ và tiêu hóa thức ăn.

3 nguyên tắc giúp tăng cân an toàn

Theo chuyên gia dinh dưỡng, thanh lọc thải độc cơ thể, chăm sóc hệ tiêu hóa và bổ sung dinh dưỡng toàn diện là 3 nguyên tắc giúp người gầy tăng cân an toàn, bền vững.

Lời khuyên cho người gầy từ chuyên gia dinh dưỡng

Hầu hết các trường hợp gầy thường gặp là do biếng ăn, khó hấp thu chất dinh dưỡng, ăn uống ngủ nghỉ thiếu khoa học… Dưới đây là những lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng giúp người gầy thay đổi ngay ngoại hình của mình.

Lý do người gầy không nên dùng thuốc tăng cân nhanh

Thuốc tăng cân là giải pháp mà nhiều người gầy lựa chọn với ưu điểm là tăng cân nhanh. Tuy nhiên, người gầy nên cảnh giác vì thuốc tăng cân có thể có nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.

Ăn gì để tăng cân hiệu quả?

Nhiều cách tăng cân nhanh người gầy hay áp dụng là uống thuốc tăng cân, sữa tăng cân, thuốc nam tăng cân, thuốc bắc tăng cân, các loại thực phẩm bổ béo… Vậy cách tăng cân nào nhanh nào an toàn và hiệu quả cho người gầy?

Có nên áp dụng tăng cân nhanh trong 1 tuần?

Tăng cân nhanh và khỏe mạnh nhất là phải để cơ thể có thời gian bổ sung dinh dưỡng và phát triển dần dần hệ cơ, xây dựng các bó cơ.

4 lý do khiến bạn ăn nhiều vẫn không thể tăng cân

Những người gầy luôn muốn tăng cân để sở hưu thân hình chuẩn, cân đối. Tuy nhiên có rất nhiều người ăn uống rất nhiều vẫn không thể tăng cân? Vậy làm cách nào để có thể tăng cân như mong muốn?