Xin cám ơn tất cả các gamer đã cùng đồng hành và sát cánh với sản phẩm Tào Tháo Truyện trong thời gian vừa qua”, Đại diện của NPH VMG, anh Nguyễn Sinh Thành, mở đầu buổi offline chính thức đầu tiên của tựa game Tào Tháo Truyện vào sáng ngày hôm nay (25/02) tại Hà Nội.

Anh Nguyễn Sĩ Thành, đại diện VMG lên sân khấu mở đầu buổi offline Tào Tháo Truyện

Trong định hướng sắp tới của VMG trong việc phát hành các sản phẩm Trung Quốc, chúng tôi cũng đã lựa chọn Tào Tháo Truyện nhằm đưa đến một sản phẩm chất lượng tới người chơi, dù đây đã là một sản phẩm cũ. VMG cũng đã sở hữu bản quyền chính thức từ NPH Trung Quốc và song song với đó, chúng tôi cũng có sự cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước với sản phẩm Tào Tháo Truyện. Qua đây tôi cũng xin khẳng định lại là VMG cam kết hỗ trợ tốt nhất tới các anh chị trong quá trình chơi game cũng như việc phát triển những tính năng sắp tới để làm sao các anh chị có thể trải nghiệm tốt nhất, và tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho anh chị trong quá trình chơi game.

Với mục đích giao lưu, kết nối giữa cộng đồng người chơi Tào Tháo Truyện với NPH VMG, buổi offline tiếp tục với màn mô tả nhanh hai tính năng in-game mới chuẩn bị xuất hiện do người quản lý và vận hành game, anh Mạnh Duy trình bày.

Anh Mạnh Duy giới thiệu những tính năng mới sắp xuất hiện trong Tào Tháo Truyện và trực tiếp giải đáp thắc mắc của người chơi có mặt tại buổi offline

Thứ nhất, tài khoản của người chơi Tào Tháo Truyện sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt hơn nhờ tính năng bảo mật qua số điện thoại. Lý giải về việc chọn số điện thoại chứ không phải địa chỉ email hay bất cứ thông tin cá nhân nào khác, anh Duy cho biết, nó là thứ gắn bó với người chơi nhất và cũng để họ dùng để kết nối trực tiếp với NPH VMG qua các kênh hỗ trợ khách hàng được vận hành 24/24 ở tất cả các ngày trong tuần.

Thứ hai, VMG sẽ đưa vào nhóm trang bị vũ khí Thần Binh chưa từng có trong Tào Tháo Truyện tại thị trường Việt Nam. Theo anh Duy, vũ khí chính là món trang bị quan trọng nhất và chắc chắn Thần Binh sẽ đem lại thêm nhiều hiệu ứng và tăng chỉ số chiến đấu của các Võ Tướng. Tuy nhiên, đại diện của VMG từ chối tiết lộ sâu hơn về nhóm trang bị này.

VMG gửi tặng những phần quà cho các vị khách tới tham dự buổi offline Tào Tháo Truyện lần đầu tiên

Giải đáp thắc mắc trực tiếp của người chơi có mặt tại buổi offline khi cho rằng, Tào Tháo Truyện là tựa game rất khó chơi và đây là lý do chính khiến cho tựa game này rất “kén”. Anh Duy nhận định, cái hay của Tào Tháo Truyện là người chơi phải trải nghiệm từng bước một, hiểu và phải tự mày mò game mới thấy được cái hay – chứ không giống nhiều tựa game đi theo lối “ăn xổi” khác đang xuất hiện trên thị trường khác. Ngoài ra người này cũng cho biết, VMG cũng đang tích cực xây dựng những đoạn clip hướng dẫn tân thủ làm quen với thế giới Tào Tháo Truyện và sẽ sớm được tung ra.

Anh Quyết đã lên chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội để tham dự buổi offline Tào Tháo Truyện VMG

Giải đáp một câu hỏi cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng người chơi Tào Tháo Truyện tại Việt Nam, anh Duy chia sẻ, VMG cũng đang nỗ lực hoàn thiện hai phiên bản chạy trên hệ điều hành Windows Phone và trên nền tảng trình duyệt web – dự kiến sẽ có vào Quý II-III sắp tới

Sau gần hai năm, Tào Tháo Truyện đã được VMG "hồi sinh" tại thị trường Việt Nam

Tào Tháo Truyện, tựa game mobile online thể loại công thành chiến thuật thời gian thực, được VMG “hồi sinh” tại Việt Nam vào ngày 08/8/2016 sau khi sản phẩm này đã từng được Minh Châu Game (MCCorp) đưa về từ năm 2012 và vận hành nó trong khoảng thời gian hai năm rưỡi sau đó.

Tào Tháo Truyện là một tựa game đã gây dựng được tên tuổi, có cộng đồng người chơi không lớn nhưng rất trung thành và tích cực, đó là lý do cơ bản khiến VMG quyết định phát hành trở lại sản phẩm này tại Việt Nam, theo trao đổi của anh Thành với PV của GameSao. Anh Thành cũng cho biết thêm, vì là một tựa game “cổ” tại Trung Quốc, nên khi VMG phát hành chính thức tại Việt Nam, vẫn có rất đông đảo người chơi tại đại lục đăng nhập và trải nghiệm trò chơi.

Sau hơn sáu tháng được VMG đưa trở lại (kể từ ngày 08/8/2016), hiện doanh thu của Tào Tháo Truyện tháng sau “gối đầu” tháng trước khoảng 30%, anh Thành chia sẻ thêm. Tào Tháo Truyện đã khai mở máy chủ mới nhất S14 - Viên Thiệu vào ngày 14/02 vừa qua.

VMG là tên tuổi còn khá mới khi phát hành tựa game đầu tiên tại thị trường Việt Nam là CS Mobile vào đầu tháng 01/2015. Vẫn tập trung vào các sản phẩm gMO, VMG tiếp tục “trình làng” hàng loạt những Sky City, Phong ThầnBleach – tựa game nhận được phản hồi khá tốt từ phía cộng đồng người chơi.

Theo đại diện của VMG bật mí tại buổi offline Tào Tháo Truyện, họ đang gấp rút hoàn thiện sản phẩm và làm việc về vấn đề bản quyền NPH để tung ra tựa game mới vào Quý I/2018 với thể loại nhập vai có xen lẫn yếu tố yêu ma và võ lâm tranh bá. Hiện VMG vẫn chưa cung cấp thông tin gì thêm về sản phẩm này.

June_6th