Lương Đắc An (TV_AN), đội trưởng của Team Việt Nam, đã có những chia sẻ ban đầu về phần thưởng mà anh và đồng đội nhận được sau khi đăng quang tại bộ môn Tập Kích Vietnam Pro League (VPL) Mùa Xuân 2017.

TV_AN nhấn mạnh, khẩu súng đặc biệt được VTC Mobile tạo ra nhằm vinh danh đội đương kim vô địch “đúng là tốt gỗ hơn tốt nước sơn.

Tuy nước sơn và hình thù không được bắt mắt cho lắm, chỉ số cũng hơi kém AK Bạc (một) tí”, TV_AN viết chú thích khi đăng kèm một loạt ảnh trải nghiệm khẩu súng đặc biệt trong game Tập Kích lên group Facebook chính thức.

Nhưng lúc (vào) rank test thử, cảm giác ngược lại. Súng bắn phá giáp mạnh êm và headshot rất thích. Bắn vào người dame (sát thương – PV) khá mạnh, ổn định cao. Thay đạn nhanh như Striker.

Cận cảnh Super StyBio, khẩu súng được VTC Mobile thiết kế độc quyền cho Team Việt Nam

Các thông số cơ bản của khẩu Super StyBio

Trước đó, vào giữa tháng 5 vừa qua, Team Việt Nam đã đánh bại BK Gaming, với MVP dành cho TV_AN, trong trận Chung kết bộ môn Tập Kích để trở thành tân vương của VPL Mùa Xuân 2017.

Ngoài 100 triệu đồng tiền mặt nhận được, Team Việt Nam cũng sẽ được VTC Mobile dành tặng một mẫu súng in-game để vinh danh chiến công mà những chàng trai tới từ Hà Nội đã làm được – tương tự như khẩu AK Bạc của ProGK sau Hero Pro League (HPL) 2016.

Khẩu AK Bạc "cộp mác" ProGK

Tuy nhiên, khi trao đổi trực tiếp với GameSao, tuyển thủ số một của làng Tập Kích chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại lại bày tỏ ý tưởng khác hẳn so với khẩu súng đã được VTC Mobile hoàn thiện.

Hiện khẩu súng có tên Super StyBio vẫn chưa được bày bán trong Shop in-game của Tập Kích.

June_6th