Như GameSao đã thông tin tới độc giả cách đây gần một tuần, Lương Đắc An (TV_AN), Đội trưởng của Team Việt Nam, ĐKVĐ Tập Kích Vietnam Pro League (VPL) Mùa Xuân 2017, đã đưa ra nhận xét của anh về phần thưởng in-game được VTC Mobile trao tặng.

Super StyBio, khẩu súng được VTC Mobile thiết kế độc quyền cho Team Việt Nam, đang tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng người chơi Tập Kích

Cảm thấy đúng là tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, TV_AN đăng tải dòng trạng thái kèm những bức ảnh chụp màn hình khi trải nghiệm khẩu súng Super StyBio. Ý tưởng của TV_AN và những đồng đội của Team Việt Nam về khẩu súng vinh danh những nhà vô địch Tập Kích Quốc gia không hề trùng khớp với thực tế, theo như phần trả lời phỏng vấn mà GameSao ghi nhận được.

Cũng chung nhận định với TV_AN, đại diện của Team Việt Nam, phần lớn những game thủ trong cộng đồng Tập Kích cũng không thấy ưng ý với khẩu súng Super StyBio. Nhiều người còn cho rằng, Super StyBio chẳng thể đặt lên bàn cân so sánh với khẩu súng Platinum AK47-Luxury, hay còn được gọi là AK bạc, phần thưởng vinh danh ProGK, đội tuyển đã giành chức vô địch giải đấu Hero Pro League (HPL) 2016.

AK bạc, khẩu súng được VTC Mobile đưa vào Tập Kích để vinh danh ProGK

GameSao đã ghi nhận một số ý kiến từ phía cộng đồng người chơi Tập Kích qua trực quan ban đầu:

VTC Mobile vẫn chưa đưa Super StyBio vào trong Shop và hiện chỉ có sáu thành viên trong biên chế Team Việt Nam đăng quang VPL Mùa Xuân 2017 đang sở hữu độc quyền.

ABC