Tasha

Cập nhập tin tức Tasha

Nàng Tasha của Spiral Cats khoe thân hình nóng bỏng trong bộ cosplay Melee Journey 2

(GameSao) - Chúng ta đã quá quen thuộc với người đẹp Tasha của nhóm cosplay nổi tiếng Spiral Cats với những bộ ảnh "đốt mắt" người xem. Và mới đây, cô nàng này đã thực hiện một bộ ảnh để quảng bá cho tựa game Melee Journey 2 đang nổi đình nổi đám tại Trung Quốc. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thân hình nuột nà của Tasha trong bộ ảnh này nhé!

Đào Hoa Nguyên Ký tung ảnh cosplay Tiên tử Tasha siêu hot

(GameSao) - Tựa game 2D turn-based Đào Hoa Nguyên ký đã mạnh tay mời chào team copslay nổi tiếng Spiral Cats cho dự án cosplay quảng cáo của mình.

Gặp nàng Syndra mê uống Fanta

(GameSao) - Lần này, nữ cosplayer xinh đẹp Tasha hóa thân thành Nữ chúa bóng tối Syndra trong Liên Minh Huyền Thoại, say sưa thưởng thức một… lon nước ngọt Fanta.

Tasha khoe vòng 1 gợi cảm trong sắc đỏ rực rỡ

(GameSao) - Với nhan sắc hoàn hảo, đôi môi như gọi mời trong sắc phục đỏ rực rỡ, và đặc biệt là đôi “gò bồng đảo” căng tròn chỉ chực rơi ra khỏi bộ váy. Bộ ảnh hoàn hảo này của nữ cosplayer xinh đẹp thực sự đã khiến người xem “mê như điếu đổ”.

Katarina - Sát thủ nóng bỏng quyến rũ trong League Of Legends

(GameSao) - Thân hình nóng bỏng hoàn mỹ, khuôn mặt thiên thần, Tasha một lần nữa trở thành phiên bản sống của vị nữ tướng sát thủ Katarina.

Akali Huyết Nguyệt, Janna Công nghệ cùng bé Lulu cực kỳ đáng yêu của Hàn Quốc

(GameSao) - 3 tướng trong Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục được nhóm cosplayer chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc Spiral Cats khai thác hình ảnh.