Tavern Game là tựa game mà người chơi sẽ phải linh hoạt trong sử dụng thẻ bài đan xen với những yếu tố may mắn đến từ 2 viên xí ngầu đã được Super Alexander phát hành trên Google Play vào 20/9 vừa qua.

 

Nội dung cốt truyện của Tavern Game có phần tương đồng với trò chơi trước đây mà hãng đã từng phát hành trước đó là Dragon Flare. Tuy nhiên khác với việc người chơi phải lao vào những trận chiến sinh tử với Quái vật thì người chơi sẽ phải chiến đấu với nhau bằng công cụ là 2 viên xí ngầu cùng các thẻ bài đa dạng chủng loại.

 

Màn hình chơi Tavern Game được thiết kế theo chiều dọc, những đoạn hội thoại sẽ giúp người chơi thành thạo ngoại ngữ có thể nắm bắt phần nào cốt truyện liên quan đến mỗi màn chơi cũng như các tính năng cơ bản khác. Trung tâm giao diện chơi là một sân đấu hình vuông, nơi mà các loại quân được triệu hồi từ thẻ bài sẽ di chuyển theo tổng giá trị của 2 viên xí ngầu sau khi gieo. Người chơi sẽ tương tác theo chiều từ trái sang phải để quân của mình di chuyển. Khi di chuyển quân mình sang ô có quân đối phương án ngữ thì khi ấy chúng sẽ tấn công lẫn nhau.

 

Lối chơi đánh theo lượt sẽ khiến người chơi phải tính toán như chơi Cá Ngựa, trong đó khoảng cách giữa quân mình với quân địch là bao nhiêu ô. Việc ''đá bay'' quân đối phương khá giống với Cá Ngựa khi chính tổng số điểm trên 2 mặt của xì ngầu sẽ quyết định phạm vi di chuyển của quân cả 2 phía. Khác với trò chơi Cá Ngựa một chút khi mà việc ''đá bay'' quân đối phương không phải muốn là được. Điều này còn phụ thuộc vào Lực tấn công của quân đó có cao hơn quân đối phương hay không. Các loại quân được triệu hồi từ những thẻ bài có điểm tấn công, máu cũng như độ hiếm thể hiện ở số sao trên thẻ bài khác nhau.

 

Các thẻ bài cũng sẽ có điểm kinh nghiệm đẻ gia tăng cấp độ điều này khá giống với Clash Royale. Mỗi trận đấu trong Tavern Game kéo dài tối đa là 10 phút. Số lượng thẻ bài cũng gồm hơn 70 thẻ chia thành 3 lớp nhân vật. Kết thúc mỗi trận đấu thì người chơi đều sẽ nhận được phần thưởng là những thẻ bài. Các thẻ bài đều có các đặc tính như tấn công, phép thuật bổ trợ khác nhau và mỗi loại quân tương ứng với thẻ bài đểu ít nhiều có liên quan trực tiếp tới cốt truyện trong thể giới cổ tích nhiều màu sắc của Tavern Game. Tựa game turn-based kết hợp thẻ bài tung xí ngầu cực thú vị này ngoài chế độ chơi 1vs1 thì còn 2vs2 và một số chế độ chơi khác dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

 

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY cho Android.