Sản phẩm tay áo thông minh của Komodo giúp chủ nhân của chúng có thể thu thập thông tin chi tiết nhất về trình trạng sức khỏe của mình.

{keywords}

Tay áo thông minh Komodo là một phần của xu hướng thiết bị đeo cá nhân. Tuy nhiên, thiết kế này vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị khác ở chỗ phần tiếp xúc với cơ thể người lớn hơn nhiều. Kết quả là nó có thể đo đạc và theo dõi thông tin sức khỏe cực kỳ chính xác.

Phần tay áo được trang bị thiết bị theo dõi cỡ nhỏ đo trực tiếp động mạch của người mặc. Tay áo sẽ kết nối với smartphone qua Bluetooth rồi hiển thị thông tin chi tiết trên ứng dụng. Các thông tin này có thể bao gồm nhịp tim, số bước chân đã di chuyển, khoảng cách di chuyển, chất lượng giấc ngủ….

Ngoài ra, tay áo cũng có thể đo được lượng calo tiêu thụ, rất thích hợp cho các vận động viên thể thao, hoặc những người chăm chỉ tập luyện thể dục mỗi ngày.

Tay áo của Komodo còn được trang bị cảm biến ECG cho phép đo điện tim. Đây cũng là thiết bị đeo đầu tiên trên thị trường có cảm biến ECG. Nhờ có cảm biến này mà khả năng theo dõi sức khỏe của thiết bị đeo đã được đưa lên tầm cao mới.

Hiện sản phẩm tay áo thông minh của Komodo đang cho khách hàng đặt trước. Có hai loại tay áo, lần lượt là AIO Smart Sleeve (75USD) và AIO M.D. (99USD), sẽ tới tay người tiêu dùng vào mùa hè năm nay.

Nguyễn Minh (theo Digitaltrends)

XEM THÊM CÁC TIN CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT