Tây du ký 1986

Cập nhập tin tức Tây du ký 1986

Mỹ nhân 'Tây du ký' 1986: Làm mẹ đơn thân sau '2 lần đò', U60 vẫn đi hát

Ở tuổi 60, Lý Linh Ngọc - mỹ nhân của "Tây Du Ký" 1986 vẫn giữ lửa đam mê đi hát, hạnh phúc với cuộc sống mẹ đơn thân nuôi con trai. 

Cách đây 33 năm, Tây Du Ký 1986 đã lừa khán giả bằng 'chiêu độc' này

Nhiều người đã dành lời khen cho đạo diễn Dương Khiết cùng ê-kíp, khi có thể nghĩ ra được cách hay và sáng tạo để thực hiện bộ phim kinh điển này.

Hóa trang cho Tôn Ngộ Không trong 'Tây du ký' công phu như thế nào?

Tạo hình, trang phục của Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới trong "Tây du ký" là kết quả của quá trình làm việc không kể ngày đêm của ê-kíp sản xuất cùng các diễn viên.

Xem mấy chục năm, bạn có biết '13 Đại cao thủ' trong Tây Du Ký 1986 gồm những ai không?

Hành trình vượt qua 81 kiếp nạn đi Tây Thiên thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng đã gặp những vị cao thủ, nhưng không phải ai cũng biết được sức mạnh thực sự của họ.

Cuộc sống của yêu tiên khiến Đường Tăng thất thần trong 'Tây du ký'

Nhân vật Hạnh Tiên do Vương Linh Hoa đóng trong "Tây du ký 1986" chỉ xuất hiện vài phút trên màn ảnh. Nhờ điệu múa uyển chuyển, nhân vật này khiến Đường Tăng "ngắm mãi không thôi".

Lý do khiến bài hát kinh điển trong Tây Du Ký 1986 từng bị phản đối kịch liệt

Đạo diễn Dương Khiết đã phải rất vất vả để giữ lại được bài hát kinh điển này.

“Ngã ngửa” với sự thật về cảnh Tôn Ngộ Không làm phép trong phim kinh điển Tây Du Ký

Ở cái thời mà kĩ xảo điện ảnh còn thô sơ như lúc khởi quay Tây Du Ký, các nhà làm phim đã có những sáng tạo tưởng lạ hoá ra lại quen để tạo nên những hiệu ứng phép thuật độc đáo cho bộ phim.

'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng nhập viện khẩn

Nam diễn viên gạo cội đã phải nhập viện gấp vì căn bệnh viêm ruột thừa cấp tính nên các hoạt động giải trí buộc phải hoãn lại, chờ ông ổn định sức khỏe. 

Vì sao Tây Du Ký 1986 chỉ có 20 tập mà người xem vẫn cảm thấy dài?

(GameSao.vn) - Còn nhớ, Tôn Ngộ Không là thần tưởng của bao thiếu niên năm đó, ai cũng mơ một lần trở thành Tôn Ngộ Không, tay cầm gậy Như Ý oai phong lẫm liệt, trừ gian diệt bạo, phò tá Đường Tăng.

Lục Tiểu Linh Đồng đưa Tôn Ngộ Không ra đời thực bằng kỹ xảo 4D

(GameSao) - Lại một lần nữa, huyền thoại Lục Tiểu Linh Đồng đã khẳng định Tôn Ngộ Không chính là vai diễn để đời, không thể thay thế của ông trong sự nghiệp điện ảnh nghệ thuật. Mặc dù ở độ tuổi 56 nhưng diễn xuất của ông dành cho vai diễn này vẫn linh hoạt như những tập đầu bộ phim Tây Du Ký 1986.

"Nhặt sạn" trong bộ phim huyền thoại Tây Du Ký 1986

(GameSao) - Bộ phim huyền thoại Tây Du Ký của Trung Quốc mới đây công khai một số “sạn” đã được nhiều người đề cập tới trong nhiều năm trước.