tay ga

Cập nhập tin tức tay ga

Người đàn ông đi xe máy bị ô tô đâm văng vẫn nén đau cúi đầu xin lỗi

Người đàn ông đi xe máy tay ga từ đường nhánh rẽ vào đã bị ô tô đi thẳng tông phải, ngã văng lên phía trước lộn nhiều vòng.

Dân chơi Khánh Hòa chi 500 triệu độ lại Yamaha Nouvo

Dù đã bị khai tử, chiếc Yamaha Nouvo thế hệ thứ 5 được một biker tại Khánh Hòa lột xác với gói trang bị lên đến 500 triệu đồng, bao gồm các thương hiệu như Brembo, Ohlins...

Sinh viên Nha Trang bỏ 300 triệu độ Honda SH 150i

Thời gian gần đây, những bản độ dựa trên "ông hoàng" Honda SH 150i liên tiếp ra lò, mới nhất là bản độ hơn 300 triệu của một sinh viên đến từ Nha Trang.

Kinh nghiệm dành cho người chạy xe tay ga

Bí quyết để giữ chiếc xe tay ga bền đẹp và không tiêu tốn nhiên liệu rất đơn giản được gói trọn trong 6 lời khuyên hữu ích dưới đây

Top xe ga có phong cách đáng mơ của phái nữ

Honda Dio, Suzuki Lets hay Yamaha Ray…được cho là những mẫu xe ga đang có phong cách hút mắt giới nữ.

Thanh niên chạy xe tay ga một bánh ở vận tốc 130 km/h

Người cầm lái chiếc xe máy không những đạt tốc độ kinh hoàng 130 km/h mà còn biểu diễn chạy xe một bánh trong làn đường dành cho ô tô khá nguy hiểm.

Mẹo nhận biết nhanh xe máy “ăn” xăng

Chỉ cần vài động tác kiểm tra, bạn có thể nhận ra ngay chiếc xe bạn đang đi có ngốn xăng hay không.

Dân Việt lên đời: Bỏ xe số, đi xe ga

Dân Việt Nam đang có xu hướng chuyển sang dùng xe máy cấp cao. Đặc biệt, thị trường nông thôn, các tỉnh đang bỏ dần xe số sang xe ga đắt tiền.

Các thói quen dễ phá hỏng xe tay ga của bạn

Thói quen chưa tốt khi sử dụng xe ga hàng ngày không những làm giảm hiệu suất của động cơ mà còn khiến phụ tùng nhanh bị hao mòn, phải sửa chữa thường xuyên...

Cầm 45 triệu đồng, phái đẹp tha hồ chọn xe tay ga

Thiết kế sang trọng, tinh tế và đặc biệt là sự tiện dụng được đặt lên hàng đầu, những mẫu xe tay ga như Honda Lead 125, Vision, Yamaha Grande luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp.

4 xe tay ga cốp rộng “bá đạo” tại Việt Nam

Rất nhiều khách hàng nữ khi mua xe tay ga đã lấy chiếc cốp rộng làm tiêu chí lựa chọn cho mình. Honda Lead, Yamaha Grande, Piaggio Fly, Attila Elizabeth EFI đang là 4 chiếc xe tay ga có cốp rộng nhất trên thị trường Việt hiện nay.