team malaysia

Cập nhập tin tức team malaysia

Playoff StarLadder 11 khu vực SEA - Vòng tranh tài của 4 đội tuyển mạnh nhất

(Gamesao) - Như vậy những trận đấu cuối cùng của vòng bảng StarLadder season 11 tại khu vực SEA đã chính thức khép lại. Với 10 đội tuyển tham dự cùng 90 trận đấu đã diễn ra, chiến thắng đã gọi tên FD, MVP Phoenix, Rave và Invasion. Nhưng chỉ có một đội tuyển duy nhất vượt qua vòng playoff để tham dự chung kết Lan. Liệu ai sẽ là đại diện duy nhất cho khu vực SEA lần thứ 11 giải StarLadder?

Nhìn lại chung kết MPGL DOTA 2 - Niềm vui không trọn vẹn của NVIDIA Aces

(GameSao) - Trận chung kết MPGL SEA DOTA 2 ngày hôm qua đã kết thúc giải đấu. Với chiến thắng 3-1 thuyết phục trước Arcanys tại Grand Finals, Rave đã mang về cho mình 16.700 USD giải thưởng, một con số khổng lồ cho một giải đấu DOTA 2 tại khu vực Đông Nam Á. Team Malaysia, Aces Gaming và Arcanys thay nhau ba vị trí tiếp sau là thứ 4, thứ 3 và thứ nhì.

Mushi và những sự thật chưa bao giờ tiết lộ

(Gamesao) - Ngày hôm qua tay chơi sáng giá nhất trong làng Dota 2 SEA hiện tại - Mushi đã đăng tải một status rất dài trên fanpage của anh, theo đó anh đã giải thích lý do anh đến và đi với Team Malaysia, làm thế nào để anh có thể giữ iceiceice và MMY lại cho DK cũng như những dự định của anh trong tương lai sắp tới. "Tôi ở đây, viết cho tất cả những người quan tâm đến tôi. Còn với những bạn ghét tôi, chào mừng các bạn đến với bài đăng này."