Tựa game mới nhất chuẩn bị cập bến di động tới từ Tigrido và NPH My Majesty, Temple of Spike hứa hẹn sẽ trở thành 1 tựa game giải trí cực vui mà vẫn không kém phần hồi hộp.

Nhìn chung, gameplay của Temple of Spikes rất đơn giản. Tất cả những gì người chơi phải là chỉ là… di chuyển. Bạn cần di chuyển sao cho thật khéo léo để né những viên gạch từ dưới đất bay lên hay từ trên trời rớt xuống và thu thập những ngôi sao hay kim cương bỗng nhiên xuất hiện trong đền. Hãy thật chú ý, bởi mỗi viên gạch của ngôi đền này đều ẩn giấu 1 lưỡi dao sắc nhọn có thể cướp đi sinh mạng của bạn bất kỳ lúc nào nếu không cẩn thận.

Tùy theo cấp độ của từng vòng chơi mà tốc độ lẫn quá trình rơi xuống, bay lên của những viên gạch nguy hiểm ấy sẽ càng khó hơn, nhanh hơn, có khi còn trộn lẫn với nhau nhằm tăng thêm sự thử thách.

Tigrido cũng rất biết cách “troll” cộng đồng game thủ khi không đưa ra bất kỳ một thông tin chi tiết gì thêm ngoài đoạn video trailer đãi mắt game thủ khiến cộng đồng “đứng ngồi không yên”. Tuy nhiên, mất may mắn, vào ngyà 2/3/2017 sắp tới, tựa game này sẽ được chính thức phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

 

Kute