'Thà nó đi gái còn hơn cặp bồ'

Hôm qua, trong lúc đổi ga, tiện thấy ví chồng vứt ở giường nên tôi mở lấy tiền trong ví anh để trả. Kết quả là thấy trong đó có hai chiếc bao cao su...

Tôi đang ở tháng thai kì thứ 6. Vì khó khăn lắm mới có được bé thứ hai, giai đoạn đầu lại dọa sảy nên từ khi có thai "chuyện vợ chồng" được kiêng tuyệt đối. Vài lần tôi có thăm dò ý tứ chồng để xem thái độ anh về "chuyện ấy" ra sao, chồng tôi đều nói: "Không sao, anh không nghĩ gì cả, sự an toàn của con quan trọng hơn". Trước sự thấu hiểu của anh tôi rất cảm động, cũng tin tưởng vào sự chân thành của chồng.

Nhưng… giá như mà đừng có chữ "nhưng" này. Hôm qua, trong lúc đổi ga, tiện thấy ví chồng vứt ở giường nên tôi mở lấy tiền trong ví anh để trả. Kết quả là thấy trong đó có hai chiếc bao cao su. Vì khó mang thai nên từ trước nay chúng tôi không hề cần đến biện pháp tránh thai, như vậy có nghĩa là…

Tôi không hiểu chuyện gì, nói đúng hơn là không muốn hiểu. Tôi chờ chồng từ phòng tắm đi ra, bình tĩnh nói: "Anh đã làm điều tồi tệ ở bên ngoài. Trong lúc em mang bầu khó khăn mệt mỏi như vậy, anh lại có thể đối xử với em như thế".

Khi nói ra câu đó, tôi chỉ mong chồng tôi sẽ phản ứng lại bằng câu hỏi "em đang nói linh tinh cái gì thế?" hoặc đại loại không hiểu là vợ đang nói gì. Sau đó anh có thể giải thích bằng những lời nói dối. Nhưng không, anh vội lao đến chụp lấy tay tôi: "Anh sai rồi. Anh thương em, thương con, nhưng anh cũng là đàn ông, cũng có những lúc không kìm nổi những ham muốn…". Tôi thật sự chỉ muốn ngất đi ngay lúc ấy.

Mấy hôm sau tôi nằm liệt giường không dậy nổi. Vốn đã không được khỏe, giờ chồng lại như thế, tôi không muốn khóc sợ ảnh hưởng đến cái thai, nhưng tôi như kiệt sức, chán nản vô cùng. Chồng tôi sợ hãi liền gọi mẹ chồng đến chăm sóc.

Mẹ chồng tôi đến, có lẽ bà biết mọi chuyện rồi, thái độ ôn tồn khác mọi khi. Bà nấu cháo, dỗ tôi ăn, rồi bà nói:

"Con đừng như thế nữa, khổ bản thân, khổ đứa bé trong bụng. Với đàn ông, tình dục cũng như cơm ăn nước uống hàng ngày, nó là đòi hỏi sinh lý. Nếu nó đã biết sai thì con tha thứ cho nó đi. Nó "đi gái" là còn may, nó cặp bồ ngoại tình mới nguy hiểm. Là đàn bà phụ nữ, có những chuyện biết rõ rồi cũng phải giả mù giả điếc để gia đình được bình yên".

Tôi không chịu nổi lý luận này của mẹ chồng. "Cặp bồ" hay "đi gái" thì có khác gì nhau, cùng là phản bội, là lừa dối vợ con, là việc đồi bại xấu xa. Vậy nên tôi gào lên với mẹ chồng: "Vì anh ấy là con mẹ nên mẹ mới bênh anh ấy. Nếu là bố đối xử với mẹ như thế, mẹ có chấp nhận được hay không?".

Mẹ chồng nhìn tôi khóc rồi thở dài: "Mẹ từng này tuổi, có chuyện gì mẹ chưa từng trải qua, mẹ chỉ muốn tốt cho con thôi".

Chồng tôi thì rất hối hận, nhưng cứ làm sai rồi hối hận thì có ích gì. Việc anh gây ra như vết cứa vào tim tôi, chỉ thở nhẹ thôi cũng nhói đau không chịu được. Anh ấy vẫn nhẫn nại chăm sóc tôi, nhưng cứ nhìn thấy chồng là tôi nổi giận.

Hôm qua mẹ chồng về rồi, tôi nằm một mình, nghĩ rất nhiều chuyện. Đúng là cứ thế này mệt mỏi biết bao. Tôi cũng muốn bỏ qua, muốn tha thứ cho anh, nhưng liệu anh ấy có đáng được tha thứ?

Mẹ chồng tôi nói: "Nó đi gái là còn may, nó cặp bồ mới nguy hiểm". Có thật là "đi gái" thì không coi là ngoại tình, là nhẹ tội hơn hay không? Đàn bà muốn bình yên thì đôi khi phải giả mù giả điếc?

Xôi hỏng bỏng không vì mập mờ với vợ cũ

Xôi hỏng bỏng không vì mập mờ với vợ cũ

Thuở mới quen, vợ cũ của tôi là mẫu bạn gái lý tưởng. Cô ấy cực kỳ rạng rỡ, quyến rũ, luôn chủ động, và còn tự chủ kinh tế.

Theo Dân trí

tin nổi bật

100 ngày mẹ mất, vợ họp gia đình tuyên bố chuyện giật mình

Tôi hiểu lý do cô ấy làm như vậy nhưng điều đó chẳng khác nào chia rẽ tình cảm của anh em tôi.

Sợ lộ chuyện ngoại tình, vợ diễn một vở kịch khiến chồng xấu hổ

Ngay khi biết vở kịch của vợ, người chồng xấu hổ không nói nên lời.

Yêu 3 tháng được tặng nửa cây vàng, lúc về ra mắt, tôi 'chết đứng'

Ba tháng yêu nhau, anh luôn thể hiện mình là con nhà giàu, tiêu tiền như nước. Không ngờ, ngày về ra mắt, nhìn thấy nhà anh tôi chỉ muốn bỏ chạy.

Hớn hở làm dâu nhà hào môn, cưới về mới ngã ngửa với 'tật xấu' của chồng

Lần đầu tiên Tiểu Mi gặp Tuấn Phương, cô biết rằng anh đang sống trong căn biệt thự lớn tọa lạc trong khu biệt thự hạng sang của thành phố.

Thấy bạn trai có nhà to, đất rộng tôi vội vàng cưới, không ngờ đời cay đắng

Hôm về chơi, thấy gia đình anh sống trong căn nhà 4 tầng, phía trước và sau có vườn cây ăn trái rộng rãi. Tôi mừng thầm trong lòng, quyết lấy anh bằng được.

Khi lòng đã lạnh, việc sống chung trở nên đáng sợ

Hôn nhân của chúng tôi có vấn đề vào năm thứ 10, ngay trước lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Đừng dại dột chịu đựng buồn đau một mình

Để em mở lòng, tôi tâm sự chuyện mình trước. Tôi vờ đặt ra tình huống: “Dạo này, vợ chồng anh chị không hạnh phúc lắm

Phụ nữ ngoại tình nhiều năm, đàn ông sao lại không biết?

Nhiều người hiểu rõ ngoại tình sẽ có kết cục không mấy tốt đẹp nhưng vẫn muốn thử vì nuôi hy vọng "chỉ có trời biết, đất biết và mình biết".

Đến nhà tình địch đánh ghen, nhìn thấy bố cô ta, tôi bỏ chạy thục mạng

Người đàn ông đó chính là nỗi đau oan nghiệt của tôi nhiều năm về trước, khi tôi còn là sinh viên.

Chồng mất hứng 'yêu' vì vợ nghiện thuốc lá, béo xấu vẫn bỏ bê cơ thể

Một ông chồng trải lòng tâm sự về đời sống vợ chồng. Vợ của anh luôn chất vấn chồng tại sao lại thờ ơ với chuyện phòng the, cô ấy không hiểu rằng bản thân cô ấy là nguồn cơn làm chồng mất hứng.

Bị mẹ chồng dạy dỗ bằng cái tát, nàng dâu hành xử bất ngờ

9 tháng kể từ khi sinh con, tôi viết đơn ly hôn 2 lần. Lần này, không cần chồng ký nữa tôi tự dọn quần áo về nhà bố mẹ đẻ.

Tôi mất tự tin kể từ khi chồng nói anh ngoại tình vì bị hấp dẫn giới tính

Nhiều người cứ nói chồng ngoại tình thì sao, đi chán chê rồi anh ta cũng quay về, quan trọng là anh ta yêu mình, lấy mình, chứ với đàn bà khác chỉ là chuyện bản năng, ham muốn xác thịt thôi...

Chưa buông đũa đã bị nhắc rửa bát, con dâu hành động khiến mẹ chồng ái ngại

Vì quá bức xúc chuyện ở nhà chồng nên khi bị mẹ chồng nhắc rửa bát, tôi có phản ứng khiến bà và chồng bất ngờ.

Chồng đưa 'em gái mưa' đi phá thai, vợ tức khí cặp kè với đàn ông già, hói

Thanh Trúc một tuần nay không về nhà, bỏ mặc luôn gia đình, con cái. Ngay cả khi chồng cô, Hoàng Quân, nói chuyện này với bố mẹ vợ, họ khuyên con gái quay về, cô ấy cũng không về.

Dọa đuổi vợ về nhà ngoại, bố nói một câu làm tôi xấu hổ

Tưởng bố sẽ ủng hộ quyết định của tôi vì tôi là con trai của bố, không ngờ lời ông nói khiến tôi thấy xấu hổ.