Câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ do Hồ Đức Vĩnh sáng lập và đeo băng đội trưởng gồm nhiều gương mặt ca sĩ, diễn viên, người mẫu. FC nghệ sĩ ra đời vào tháng 7/2020 nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho anh em nghệ sĩ giao lưu, duy trì rèn luyện sức khỏe cho các thành viên để phục vụ cho công việc tốt hơn với tần suất ra sân khoảng 2 lần mỗi tháng.

Các thành viên trong câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ. 

Bên cạnh đó, câu lạc bộ kết hợp gây quỹ qua từng trận đấu nhằm thực hiện các hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng. Đeo băng đội trưởng là siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, cùng các thành viên như danh hài Tấn Beo, diễn viên Thái Hòa, Thanh Duy, Duy Phước, ca sĩ Tim, Titi nhóm HKT, Akira Phan, Cảnh Minh, Hoàng Rapper, hai người mẫu Brazil là Jordan và Ronaldo... Một số tuyển thủ quốc gia cũng ủng hộ việc thi đấu và quyên góp là Phan Văn Tài Em, Nguyễn Tiến Linh, Hồ Tấn Tài, Bùi Tấn Trường, Huỳnh Quang Thanh, Lê Huy Khoa - trợ lý ngôn ngữ HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang- Seo.

Trong giai đoạn Covid-19, đội bóng có những tháng không ra sân nhưng các thành viên vẫn cùng nhau chung tay với các chương trình từ thiện, quyên góp.

Thái Hòa là thành viên của đội bóng nghệ sĩ. 

Trong ngày kỷ niệm 2 năm thành lập, diễn viên Thái Hòa đến sớm và vui vẻ giao lưu cùng khách mời. Thái Hòa tiết lộ anh quen biết Hồ Đức Vĩnh khi đá chung đội bóng sân khấu hài thì siêu mẫu mời về sinh hoạt tại FC Nghệ sĩ. Khi được hỏi về giá chuyển nhượng, Thái Hòa vui vẻ bật mí: "Tôi được mời tôi về đá vị trí tiền đạo. Nói thẳng luôn, 1 đôi bata trắng".

Sự kiện có sự góp mặt của cầu thủ Nguyễn Tiến Linh.

Hồ Đức Vĩnh hài hước cho biết anh Thái Hòa được xem là "Vua phòng vé", biết không thể mua được bằng tiền nên đã tặng nam diễn viên Để mai tính đôi giày. "Tôi quen biết anh Thái Hòa hơn 15 năm, dù anh Thái Hòa ít lên sân do bận nhiều việc, đóng phim, nhưng lúc nào cũng nhắn tin hỏi thăm, và rảnh là tham gia sinh hoạt cùng đội"

2 nam người mẫu đến từ Brazil trong đội bóng. 

Đặc biệt trong đội bóng có hai người mẫu Brazil, vốn từng diễn thời trang với Hồ Đức Vĩnh và mê thể thao nên cũng gia nhập đội bóng.

Các nghệ sĩ ca hát góp vui. 

Sự kiện có sự góp vui văn nghệ "cây nhà lá vườn" của các thành viên như Akira Phan, Cảnh Minh, Lê Trọng Hiếu... cùng các bạn bè thân thiết với Hồ Đức Vĩnh như diễn viên - người mẫu Trang Trần, Á hậu Thanh Hoài, Á hoàng trang sức Cao Thùy Trang, Á hậu biển 2017 Bảo Như... Chủ tịch đội bóng FC Nghệ sĩ siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh tiết lộ sắp tới sẽ có thêm nhiều dự án chung tay vì cộng đồng với sự tham gia của các thành viên.

Thúy Ngọc

Hôn nhân kín tiếng của 'ông hoàng phòng vé' Thái Hòa với vợ kém 11 tuổiHơn 10 năm kết hôn, Thái Hòa tự nhận may mắn vì cưới được người vợ đảm đang, khéo vun vén tổ ấm. Cả hai chưa bao giờ gây gổ to tiếng do thấu hiểu đối phương.