thai nghén

Cập nhập tin tức thai nghén

Tưởng say cà phê hoá ra mang thai

Thực tế cơ thể người mẹ luôn gửi ra các tín hiệu cảnh báo ngay từ giai đoạn đầu tiên của thai kỳ.

Tăng huyết áp thai kỳ nguy hiểm thế nào?

Em 22 tuổi mang thai lần đầu, thai 32 tuần em thấy đau đầu và phù chân, đi khám bác sĩ nói tăng huyết áp thai kỳ. Xin hỏi bệnh này có nguy hiểm không?

Cụ ông chết, giấy ra viện ghi biến chứng thai nghén

Bệnh nhân được bệnh viện chẩn đoán bị hen. Sau 24h bệnh nhân đã tử vong, trong giấy ra viện ghi “tăng huyết áp gây biến chứng cho thai nghén”.

Mẹ chồng cay nghiệt dồn con dâu vào đường cùng

Phận đàn bà, nghĩ khổ trăm đường các chị ạ. Bây giờ, em chỉ muốn khóc thật to để giải tỏa những đắng cay trong lòng nhưng em không thể khóc được nữa. Có lẽ nước mắt em đã cạn mất rồi.

Thiết bị di động giúp bà bầu tự kiểm tra sức khỏe thai nhi

Nhóm các nhà khoa học Ba Lan đã phát triển thành công thiết bị cầm tay có tên gọi là Pregnabit, cho phép phụ nữ mang thai có thể tự kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai nhi.

Háo hức khoe cái thai, anh chìa tờ thiệp thông báo ngày cưới vợ

Yêu nhau hơn 2 năm không được chấp nhận, biết mình có thai, tôi mừng vì nghĩ đó là cách để được làm vợ anh. Nào ngờ, vừa nói tin có thai thì anh ngập ngừng thông báo đi lấy vợ.

Nhờ người thứ 3 mà tôi biết được bộ mặt thật của chồng

Ai cũng có quyền lựa chọn cho mình một hạnh phúc theo cách cảm nhận riêng. Và tôi tin những cô gái như Vân - người tình của chồng tôi khi tôi đang trong thời kỳ thai nghén cũng vậy.