Sáng 20/6, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô và 5 xe máy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h tối 19/6, ô tô BKS 43A-418.64 do người đàn ông điều khiển, lưu thông trên đường Điện Biên Phủ.

Khi đến trước số nhà 433 đường Điện Biên Phủ thì va chạm với xe máy BKS 43D1 - 561.91 do người đàn ông trú quận Thanh Khê điều khiển, chở theo vợ đang mang thai 8 tháng.

Va chạm khiến hai vợ chồng thai phụ ngã xuống đường, người chồng bị xây xát nhẹ, người vợ bị thương nặng, mất nhiều máu. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Sau khi tông vào vợ chồng sản phụ, ô tô tiếp tục gây tai nạn liên hoàn cho 4 xe máy và 2 ô tô con khác 
Các phương tiện hư hỏng sau tai nạn
Công an có mặt điều tra nguyên nhân

Chưa dừng lại, ô tô tiếp tục lao về phía trước và gây tai nạn liên hoàn cho 4 xe máy và 2 ô tô con khác ngay trước vạch dừng đèn tín hiệu giao thông ở ngã tư Điện Biên Phủ - Phạm Nhữ Tăng. Rất may không có thiệt hại về người trong lần va chạm này.

Liên quan tới thai phụ bị thương trong vụ tai nạn, lãnh đạo Bệnh viện Phụ Sản-Nhi Đà Nẵng cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thai phụ vào khuya 19/6, bệnh viện đã tiến hành mổ bắt con.

“Thai phụ nhập viện trong tình trạng suy thai cấp, rách tầng sinh môn. Các bác sĩ đã tiến hành mổ bắt con ngay. Cháu bé sinh non nên được chăm sóc riêng. Hiện sức khỏe của 2 mẹ con sản phụ tạm ổn, đang được theo dõi thêm”, vị này thông tin.

Cơ quan chức năng đang trích xuất camera, làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Hồ Giáp