thẩm mỹ hỏng

Cập nhập tin tức thẩm mỹ hỏng

Cuộc đời sang trang sau khi được sửa lại mũi hỏng

Chị N.T.H (Hà Nội) đã tìm lại dáng mũi hài hòa với khuôn mặt sau khi được tái tạo mũi hỏng tại phòng khám thẩm mỹ AZ NOSE.

Những nguyên nhân gây nhấn mí, cắt mí hỏng

Theo ThS. BS. Hồ Cao Vũ, nguyên nhân nhấn mí, cắt mí hỏng do nhiều người chưa có chuyên môn chuyên sâu, quá tập trung vào việc làm nếp mí to rõ mà bỏ qua yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của thẩm mỹ là “hồn mắt”.

Vị bác sĩ 'chữa lành' những ca phẫu thuật mũi hỏng

Trong nhiều năm làm nghề, BS. Nguyễn Hữu Hoạt luôn tâm niệm thêm một nụ cười của khách hàng là thêm một dấu ấn hạnh phúc trong sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời.

Tìm lại vẻ đẹp, sự tự tin nhờ chương trình ‘Sửa mũi hỏng - Chữa tâm hồn’

“Sửa mũi hỏng - Chữa tâm hồn” là chương trình được phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (chi nhánh của Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Saigon Star) tổ chức nhằm giúp những cô gái là nạn nhân của thẩm mỹ “chui” tìm lại diện mạo xinh đẹp, tự tin.

Người phụ nữ lột xác nhờ chương trình ‘Sửa mũi hỏng - Chữa tâm hồn’

Nhờ chương trình “Sửa mũi hỏng - Chữa tâm hồn” của Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (chi nhánh của Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Saigon Star), chị Lê Thị Điệp đã lấy lại tự tin sau quãng thời gian suy sụp vì nâng mũi hỏng.

Cơ hội may mắn cho những khách hàng thẩm mỹ mũi bị hỏng lấy lại niềm tin

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (chi nhánh của Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Saigon Star) tặng 3 suất sửa mũi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng miễn phí cho 3 người may mắn, qua chương trình "Sửa mũi hỏng - Chữa tâm hồn".

Vị bác sĩ sẵn lòng cứu chữa mũi thẩm mỹ hỏng

BS. Nguyễn Hữu Hoạt có kinh nghiệm chỉnh sửa lại những dáng mũi thẩm mỹ bị hỏng. Ông dành nhiều tâm sức vào từng ca phẫu thuật, với mong muốn giúp khách hàng sở hữu dáng mũi mới đẹp hơn, lấy lại được sự tự tin vốn có.