{keywords}
Vũ Duy Khánh chia sẻ với VietNamNet mình mới mua thêm một căn hộ với diện tích nhỏ xinh để làm quà tặng con trai.
{keywords}
Nam ca sĩ tiết lộ khá đắn đo khi mua căn hộ này vì diện tích hơi nhỏ. Tuy nhiên, tại đây, con trai anh có thể sử dụng những tiện ích cao cấp nhất cho trẻ nhỏ nên anh đã quyết định mua.
{keywords}
Được biết, nam ca sĩ tự tay thiết kế từng góc nhỏ của ngôi nhà mới này. Các bức tranh được anh sưu tập khi con mới chào đời cho đến giờ.
{keywords}
"Đây là ngôi nhà rất ấm cúng tôi mua thêm để cuối tuần cả nhà tới nghỉ dưỡng. Tôi yêu thích cây, cá cảnh và động vật", Vũ Duy Khánh chia sẻ.
{keywords}
Hoa nhài thơm dễ chịu ở ban công là khoảng không gian Vũ Duy Khánh ưa thích.
{keywords}
Góc yêu thích trong căn hộ của Vũ Duy Khánh là nơi trưng bày logo các nhân vật trong bộ truyện huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của anh "Bảy viên ngọc rồng".
{keywords}
"Mỗi lần thấy mệt mỏi, tôi đều ngắm nhìn chúng để nhớ về những ngày tháng tuổi thơ yên bình. Tôi đã phải đi rất nhiều quốc gia để sưu tập đầy đủ, giá trị của bộ sưu tập là vô cùng lớn", Vũ Duy Khánh nói.
{keywords}
Là người bận rộn với những show diễn nhưng Vũ Duy Khánh luôn tự tay làm mọi việc trong nhà như nấu cơm, rửa bát. Anh chia sẻ, bản thân sống độc lập từ khi 12 tuổi nên làm việc nhà là chuyện rất bình thường với anh.
{keywords}
"Có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ nhưng dù bận đến đâu tôi cũng tự tay chăm sóc mọi thứ trong nhà, tự tay chăm sóc con. Tôi hạnh phúc khi được tự tay chuẩn bị và chăm sóc từng góc nhỏ trong nhà", nam ca sĩ bày tỏ.
{keywords}
Vũ Duy Khánh sắp xếp lại giày dép trong nhà khi có thời gian rảnh.
{keywords}
Anh cũng tranh thủ kiểm lại quần áo đi diễn những lúc ở nhà.

Clip bài hát của Vũ Duy Khánh:

Hà Lan

Ảnh: Lê Khôi

Vũ Duy Khánh: ‘Tôi và Đạt G không xích mích như lời đồn’

Vũ Duy Khánh: ‘Tôi và Đạt G không xích mích như lời đồn’

- Vũ Duy Khánh giải thích lý do vì sao Đạt G vắng mặt trong MV ca nhạc cả hai song ca mới ra mắt thời gian gần đây.