Huyền Băng Kiếm – Sức mạnh đến từ trời đất

Truyền thuyết kể rằng thần binh Huyền Băng Kiếm được rèn đúc từ băng phách ngàn năm và băng tâm vô cực - những thần thạch hấp thu tinh hoa của đất trời. Kiếm trong suốt, sắc lạnh như băng, phát ra thứ ánh sáng tinh diệu đầy ma lực. Có được thần binh là niềm mơ ước của bao anh hùng trong thiên hạ.

Huyền Băng Kiếm phát ra luồng sáng tinh diệu

Để sở hữu thần binh, game thủ Võ Lâm Chi Mộng 2 cần đạt đẳng cấp 65 trở lên thông qua việc thu thập đủ 7 Mảnh Huyền Băng. Để nhận được Mảnh Huyền Băng, người chơi có thể đổi điểm Vinh Dự khi tham gia đấu trường Phu Thê Song Đấu.

 Mảnh Huyền Băng, nguyên liệu để tạo nên Huyền Băng Kiếm

Sức mạnh của thần binh Huyền Băng Kiếm

Sở hữu thần binh Huyền Băng Kiếm giúp nhân vật gia tăng vĩnh viễn tất cả điểm thuộc tính. Càng sở hữu nhiều thần binh, điểm thuộc tính và lực chiến càng tăng cao. Đặc biệt, thanh bảo kiếm này còn sở hữu những kỹ năng độc nhất vô nhị như phục hồi nội lực liên tục, chuyển đổi nội lực thành tăng tấn công sát thương kẻ địch.

 Sức mạnh và vẻ đẹp của Huyền Băng Kiếm

Thần binh Huyền Băng Kiếm có 2 kỹ năng uy lực là Bắc Minh Khí Hải và Huyền Băng Huyết Mạch. Lên mỗi cấp kỹ năng, thần binh sẽ tăng thêm sức mạnh.

Làm sao để sở hữu sớm nhất thanh thần binh này và đặc biệt là phát huy tối đa sức mạnh của nó? Câu hỏi này đang chờ các cao thủ Võ Lâm Chi Mộng 2 giải mã vào ngày 21/5 tới.

Xem thêm thông tin tại http://vlcm2.360game.vn/ 

ML