Thần Chiến - một trong những game lấy cốt truyện thần thoại châu Âu đầu tiên trên Smartphone đang nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ Việt Nam. Dù không phải là những trận công thành chiến, giải quyết ân oán giang hồ mà Thần Chiến đơn giản đã mang tới một làn gió mới cho làng game Việt đã đi vào lối mòn của kiếm hiệp hay tiên hiệp Á Đông. Khi tham gia tải nghiệm tựa game mang đậm phong cách châu Âu này, các dân chơi Smartphone có cơ hội được đối đầu cùng người khổng lồ 1 mắt, rồng đen, phù thủy, kỵ sĩ không đồng, nữ thần Medusa tóc rắn… Tất cả không khí châu Âu sẽ được tái hiện đầu đủ trong Thần Chiến trên Smartphone.

 
 

Thần Chiến liên tục update thêm nhiều phiên bản mới hấp dẫn hơn để biến mình thực sự trở thành "người ngoại quốc" giữa làng game Việt. Với phiên bản Sinh Tử Chiến mới ra mắt, người chơi se có cơ hội chiêm ngưỡng bảng xếp hạng phú hào, chuyển sinh bạn đồng hành hay chủ động tìm người cùng tham gia các trận chiến phiêu lưu trong thế giới thần thoại Châu Âu.

 
Ngày hôm nay, Thần Chiến đã ra mắt thêm server mới mang tên Poseidon để giúp các dân chơi Smartphone có thêm cơ hội trải nghiệm thần thoại châu Âu ngay tại đất Việt. Niềm vui đó được nhân đôi khi Thần Chiến tặng kèm phần quà Poseidon gồm 300 vạn bạc, 3000 danh vọng và 300 thể lực tới độc giả quan tâm.
 

Tải Thần Chiến tại đây

Trang chủ: thanchien.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/thanchienmobi

 

Bảo Việt