Cập bến làng gMO Việt giữa tháng 5/2015, Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ. “Dán mác” là siêu phẩm MMORPG 3D hot nhất hè này, không khó hiểu khi ngày đầu Closed Beta Thần Ma KOK đạt được lượng người chơi “quá đông, quá dữ”. Hầu hết game thủ đều đánh giá Thần Ma KOK là sản phẩm full 3D đầu tiên Việt Nam – đúng chất “True 3D” và sở hữu vô vàn tính năng hấp dẫn dẫn nhất mà một gMO nên có.

Mới đây, theo thông tin từ đại diện NPH MCCorp, Thần Ma KOK sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta thời điểm 10h10’ ngày 19/06. Tin vui này có lẽ là thức uống “tinh thần” giải nhiệt “đã nhất” mùa hè năm nay dành cho cộng đồng game thủ.

Đại diện MCCorp cũng cho biết, một số lỗi xảy ra trong quá trình thử nghiệm Closed Beta đã khắc phục triệt để. Như vậy, cuối cùng các fans hâm mộ cũng đứng trước cơ hội trải nghiệm phiên bản hoàn chỉnh nhất của Thần Ma KOK. Kèm theo đó, server mới mang tên Phoenix sẽ được khai mở ngày đầu Open Beta nhằm giúp game thủ tha hồ trải nghiệm thế giới “True 3D” chưa từng có từ trước đến nay.

Nếu chưa biết, Thần Ma KOK có tên gốc là Thần Ma Đại Lục Mobile. Sản phẩm này được đánh giá là tựa gMO đầu tiên đạt tới ngưỡng đẳng cấp cao nhất. Game sở hữu 5 class hấp dẫn cho người chơi thỏa sức trải nghiệm: Chiến Binh, Thích Khách, Pháp Sư, Huyết Ma, Mục Sư. Ưu điểm được nhắc đến nhiều nhất của game chính là nền đồ họa “True 3D” vượt trội, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống màn hình 3 chiều, quay 360 độ vô cùng đã mắt.

Hệ thống thú cưỡi “không đụng hàng” của Thần Ma KOK cũng là ưu điểm hiếm có. Bạn nghĩ sao nếu sở hữu thú cưỡi là những chú: sói, khủng long, lạc đà, gấu, rồng…vô cùng dũng mãnh. Ngoài ra, các tính năng khác của game cũng được đánh giá cao: PK đã tay, Hệ thống mộng cảnh tuyệt đẹp, Hệ thống trang bị tinh xảo, Phụ bản phong phú…vv.

Chào mừng ngày Open Beta, MCCorp – NPH Thần Ma KOK cũng đồng thời gửi tặng người chơi nhiều Giftcode giá trị và “hàng tá” sự kiện hấp dẫn trên Fanpage, trang chủ của game. Đừng bỏ lỡ cơ hội có “1 không 2” này nhé!

Tải game tại trang chủ: http://thanmakok.mobay.vn/index.php

Fanpage: https://www.facebook.com/thanmakok

Group: https://www.facebook.com/groups/thanmakok

T.B (GameSao.vn)