Clip "Thanh niên Hoy" của Vanh LEG

Trong clip mới này, anh chàng Vanh Leg đã hoá thân vào vai một game thủ “thanh niên nghiêm túc”, hay giúp đỡ người khác và đặc biệt yêu thích tựa game mobile online Mỹ Hầu Vương. Thay vì hút thuốc, rượu bia, chơi bời tụ tập ở những bar, sàn, dính vào các tệ nạn như cờ bạc, nghiện ngập thì “thanh niên nghiêm túc” này đã lựa chọn ở nhà chơi game online – giải trí lành mạnh.

“có ham chơi gì đâu, chỉ yêu game online mà thôi” - nỗi lòng bấy lâu của game thủ

Với nhiều bậc phụ huynh thì game online vẫn luôn là một thứ gì đó mặc định bị gán cho cái mác “gây tác hại xấu” đến con em mình. Cũng có những suy nghĩ tiêu cực luôn cho rằng game online chính là nguyên nhân dẫn tới nhiều tệ nạn trong giới trẻ. Nhưng họ chưa bao giờ thật sự hiểu ra rằng, game online đơn thuần chỉ là một hình thức giải trí và giải trí có lành mạnh hay không là ở người chơi, chứ không phải từ game.

Game thủ cũng như người bình thường và thường hay giúp đỡ người khác

Thật vậy, cũng chung quan điểm đó, Nhà phát hành và LEG đã tung Clip chữa đắng lòng cho game thủ và biến lời hát thành những thông điệp thiết thực hướng tới giới trẻ, như: “không hút, không hít, không chích, cũng không lắc”, “bar sàn, bia rượu, có biết gì đâu”,…

Mỹ Hầu Vương- tựa game Du Ký ăn khách hiện nay

Mỹ Hầu Vương là tựa game mobile dành cho smartphone với cốt truyện Hậu Tây Du Ký được cải biên và sáng tạo lại để phù hợp hơn với game thủ Việt Nam. Bối cảnh của game bắt đầu khi thiên đình bị thế lực tà ác xâm chiếm. Giữa thế trận hỗn loạn đó, một vị đại tiên đã may mắn trốn thoát được và quyết tâm tu luyện, tập hợp lại chư tiên để có thể đương đầu với Tà Đế. Trách nhiệm cao cả đó đang đợi người chơi gánh vác, sinh ra đã là tiên thì hà cớ chi lại có thể đầu hàng lũ yêu ma được.

Việc đứng top tăng trưởng APP STORE  trong thời gian qua đã giúp Mỹ Hầu Vương chứng tỏ bản lĩnh của tựa game Du Ký  “ ăn khách - hiểu khách - chiều khách”

Các Server luôn được chăm sóc và có quỹ vật phẩm lợi ích cho game thủ là một trong những ưu điểm giúp Game thẻ bài này giữ chân được các “thượng đế” khó tính. Ngoài sự kiện ingame, hàng loạt sự kiện trên fanpage Mỹ Hầu Vương cũng đang diễn ra nhằm phục vụ cộng đồng game. Dự kiến Game sẽ Open Beta trong tuần này.

Mời bạn cùng trải nghiệm Game vừa vui, vừa đã, vừa có quà.

Trang chủ:  http://myhauvuong.5stars.vn/

ML