Sau thành công của show diễn thu đông tại New York, bộ đôi Vũ Ngọc & Son tiếp tục trình làng các thiết kế mới nhất tại show diễn “Vàng son- A Better Day”. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hoạ tiết áng mây, với văn hóa Phương Đông và Tây Phương trộn lẫn. Hai nhà thiết kế mong muốn thông qua dự án lần này truyền tải thông điệp về niềm tin và hy vọng cho một ngày mai tươi sáng

{keywords}
Vũ Ngọc & Son.

Sinh ra ở Huế, bộ đôi nhà thiết kế mong muốn thực hiện một số dự án đóng góp cho quê hương.

Trường Lang, một trong những địa điểm nổi tiếng sơn son thiếp vàng của kiến trúc cung đình Huế là địa điểm trình diễn bộ sưu tập. Sàn catwalk dự kiến dài 50m cùng với không gian đậm chất cung đình cũng là nơi để các khách mời thưởng lãm những trang phục mới nhất. 

Trong show diễn, Vũ Ngọc & Son sẽ giới thiệu gần 100 mẫu thiết kế được hơn 50 gương mặt người mẫu thể hiện. Ngoài ra, sự góp mặt của 100 khách mời gồm Hoa hậu Giáng My, Trần Tiểu Vy, Diva Thanh Lam, Võ Hoàng Yến,... 

{keywords}
Thanh Lam làm khách mời show thời trang tại Đại Nội Huế

Thay vì trang phục áo dài truyền thống quen thuộc, cặp đôi lần đầu mang trang phục ứng dụng trình diễn tại Đại Nội Huế. Theo nhà mốt, show diễn thời trang còn nhằm mục đích thúc đẩy du lịch, giới thiệu đến mọi người những nét đẹp của văn hóa cố đô. “Vàng son - A Better Day” chính thức diễn ra vào ngày 17/8 tại Huế. 

Thúy Ngọc

'Thanh Lam dữ dội ở đâu? Tôi chỉ thấy dịu dàng!'

'Thanh Lam dữ dội ở đâu? Tôi chỉ thấy dịu dàng!'

“Thú thực là lúc đầu, tôi đến với Thanh Lam chủ yếu là vì tò mò về một người nổi tiếng, thậm chí cả… điều tiếng, và phải nói là...".