“ QTV là ai?”, đây là kiểu câu hỏi hết sức bình thường nhưng nếu bạn đem nó hỏi một game thủ Liên Minh Huyền Thoại ắt hẳn sẽ bị xem là kẻ ngớ ngẩn. Bởi đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, đã là một tượng đài lớn bởi phong cách chuyên nghiệp trong thi đấu và tính hài hước bẩm sinh trong các buổi streaming của mình.

Quả thật, các buổi stream của đem lại cho người xem những phút giây vô cùng hài hước. Không chỉ đến từ những câu nói vui của mình, ngay cả các đồng đội hoặc đối thủ của anh cũng đem lại cho người xem tiếng cười vô cùng thoải mái. Vậy mà trong buổi stream mới nhất của mình, đã gặp phải những người đồng đội “anti fan”.

LMHT: Thanh niên chửi bị 5000 fan report bay luôn facebook

Hàng ngàn fan report thanh niên này​
 

Cụ thể trong trận đấu đó, cầm cho mình Olaf đường trên để đối đầu với Lissandra. Bên cạnh đó, trong team của anh còn có hai thành viên của Team 770 – đội tuyển đến từ Vũng Tàu là . Được biết, Team 770 mới đây đã thất bại trong việc tranh vé tham gia vào VCSA. Trong suốt trận đấu này, hai thành viên Team 770 liên tục có những từ ngữ xúc phạm kể cả khi anh không hề đáp lại. Kết quả là lại trở thành người gánh team về cuối trận mặc dù lúc đầu có hơi “thọt”.

*Click vào ảnh để phóng toNgay lập tức, vì yêu mến cũng như muốn dạy cho những người đổ lỗi và chửi đồng đội, các fan của anh đã ngay lập tức tìm ra tài khoản Facebook của thành viên Team 770. Sau khi bị 5000 fan dằn mặt, chỉ vài phút sau tài khoản facebook của thanh niên này đã bị khóa lại.

Khúc cuối khiến người hâm mộ tức tưởi không yên vào đêm qua: