Sau khi đã chơi chán GTA V ở chế độ bình thường, hay bỏ ra vài chục tiếng đồng hồ phá làng phá xóm trong GTA Online, nơi hàng nghìn hàng vạn game thủ vẫn còn đang ngày ngày vào game làm loạn trong tiếng cười giòn tan đầy sảng khoái mà hiếm có tựa game nào làm được. Và đến khi chán cả những màn phá phách, game thủ sẽ tìm đến những thứ mới mẻ hơn hoàn toàn: Mod. Có thể nói, một khi đã chìm vào thế giới của GTA V, thì rất khó để có thể dứt bỏ nó.

 

Và trong số những bản mod độc đáo, quái chiêu nhất dành cho GTA V ở thời điểm hiện tại, có lẽ đây là thứ kỳ dị bậc nhất:

Crysis Nanosuit trong GTA V

Bạn hãy thử tưởng tượng cảm giác được mặc bộ giáp Nanosuit của Prophet trong Crysis, rồi chạy loăng quăng khắp Los Santos, gặp đâu đánh đó, phá hủy mọi thứ trên đường đi của mình. Quá ngầu phải không nào? Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, thậm chí bản mod này còn cho bạn thay đổi cả giao diện cho giống với HUD của tựa game bắn súng lấy bối cảnh tương lai xa, nơi bộ giáp Nanosuit lần đầu hiện diện.

 
 

Nếu có hứng thú, bạn có thể tải bản mod cực độc đáo này dành cho GTA V tại đây: http://gtaxscripting.blogspot.com.au/2017/02/gta-v-crysis-script-mod.html