Mới đây, không ít người đã phải giật mình trước hình ảnh một anh chàng suốt cả ngày chỉ ăn, ngủ, ôm ấp chiếc gối có in hình các cô nàng nữ nhân vật trong Anime. Thậm chí, ngay cả khi ăn thì anh chàng này cũng không quên... đút đồ ăn cho chiếc gối của mình.

Anh chàng "sống ảo" đến nỗi khi ăn cũng đút cơm cho gối Anime

Và tất nhiên là khi ngủ cũng không thể thiếu những chiếc gối ôm này...

Những hình ảnh về anh chàng "sống ảo" này được chia sẻ trên khắp mạng xã hội Reddit. Dễ thấy, anh chàng sống ảo này là một fan cứng của Anime Re:Zero, và chiếc gối mà anh đang ôm dưới đây có in hình cô nàng Rem, một nữ nhân vật cực dễ thương trong Anime này.

Tất nhiên, mặc dù tác dụng của các chiếc gối này chỉ là để ôm khi đi ngủ, tạo cho người dùng có cảm giác như họ đang được ôm ấp nữ nhân vật Anime mà mình yêu thích, thế nhưng việc coi những chiếc gối này như người thật và đưa ra ngoài đi dạo, ăn uống cùng... quả thật khiến cho chúng ta cảm thấy thực sự khó hiểu, thậm chí nghĩ rằng thanh niên này liệu có gặp phải vấn đề gì về thần kinh không?

Anh chàng này mang cả gối ôm Rem ra bên ngoài để đi chơi

Bộ sưu tập gối ôm của anh chàng này

Không chỉ mê Anime, mê gối ôm mà trên thực tế, anh chàng này cũng là một game thủ. Thậm chí, mặc dù là người nước ngoài nhưng anh chàng khá thông thạo tiếng Nhật, anh ta thường mua các tựa game JRPG với bản gốc tiếng Nhật về chơi và thậm chí là cả sưu tầm.

Trong hình ảnh, chúng ta có thể thấy đĩa game Persona 5 phiên bản Collector Edition tiếng Nhật, tựa game này được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15/9 vừa qua, và phải đến tháng 4/2017 mới ra mắt bản tiếng Anh trên toàn thế giới.

Ngoài ra, anh chàng này cũng là một game thủ rất nghiện các tựa game JRPG của Nhật

Tuy nhiên, biểu hiện thái quá của anh chàng này cũng khiến cho không ít người phải băn khoăn liệu rằng ngoài đời thật, có thanh niên nào lại không muốn hẹn hò với phụ nữ ngoài đời mà chỉ thích cắm đầu vào chơi game, đồng thời chỉ thích những cô gái "ảo" mà thôi.

Màn hình 70 Inch chơi game thế này thì ai chẳng thích

Một người bạn cùng chung sở thích với anh, dù hơi thái quá

Anh chàng này rất hay nấu ăn, chế biến đồ ăn với trang trí là các nữ nhân vật trong Anime

Anh chàng này rất hay nấu ăn, chế biến đồ ăn với trang trí là các nữ nhân vật trong Anime

 

Bộ sưu tập đĩa game, Anime của thanh niên "sống ảo" này