Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo đăng dòng status đầy sâu sắc về hành trình 5 năm bên chồng doanh nhân Việt kiều. Nữ ca sĩ viết: "Chẳng ai sinh ra mà hợp nhau cả. Một chút nhường nhịn, một chút chịu đựng, thêm một chút nhẫn nại và có cả một chút hi sinh vì nhau nên tình yêu mới bền vững.

Thế nên có một số bạn bè cứ muốn giới thiệu anh ấy cho người khác hợp hơn hoài nhưng phải tìm người có đủ nhẫn nại để chiều theo tính cách của anh ấy cơ. Nếu không thì đúng như bạn thân anh ấy đã nói với mình ngày đầu quen biết, đó là "không có cô nào chịu được quá 1 năm". Cô này thì 2 tuần nữa là đủ 5 năm".

Thanh Thảo nói về chồng sau 5 năm chung sống: Không cô nào chịu được quá 1 năm - Ảnh 1.

Status mới của Thanh Thảo về ông xã doanh nhân Việt kiều.

Trước đó, hồi tháng 7/ 2021, Thanh Thảo từng dính nghi án ly hôn chồng Việt kiều khi đăng status đầy ẩn ý:

"The end (kết thúc - PV). Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Mẹ con mình sẽ bước sang một trang mới, cho dù có khó khăn hơn một chút nhưng vẫn vui, vì ngoài kia bầu trời vẫn màu xanh đầy hy vọng. Mình ôm nhau thật chặt và vượt qua một cách thật mạnh mẽ nhé".

Dòng status của Thanh Thảo thời điểm đó đã khiến mọi người xôn xao. Tuy nhiên, sau đó, nữ ca sĩ đã xóa dòng trạng thái này.

Thanh Thảo trải qua nhiều sóng gió về đời sống riêng tư. Nữ ca sĩ từng kết hôn hụt hơn 10 năm trước và có mối quan hệ ồn ào với siêu mẫu Bình Minh. Sau nhiều giông bão, Thanh Thảo đón nhận hạnh phúc đến muộn khi đã ngoài 40 tuổi với doanh nhân Tom Han và cô con gái bé nhỏ.

Chồng Thanh Thảo là một doanh nhân giàu có. Anh từng tặng vợ căn nhà 14 tỷ, chi 5 tỷ cho vợ làm liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát. Có thể thấy, chồng Thanh Thảo rất yêu vợ. Hiện tại, cả gia đình cô sinh sống trong căn biệt thự rộng lớn tại California.

Tuy nhiên, trong đời sống hôn nhân của ai cũng thế, khó tránh được những lúc va chạm, không êm ấm. Dẫu có yêu thương nhau đến thế nào thì cũng có những ngày cơm không lành, canh không ngọt.

Thanh Thảo nói về chồng sau 5 năm chung sống: Không cô nào chịu được quá 1 năm - Ảnh 2.

Ông xã Thanh Thảo không những luôn ủng hộ sự nghiệp ca hát của vợ, mà anh cũng rất thân thiết với bạn bè, đồng nghiệp của cô.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ trên truyền thông về những trục trặc trong hôn nhân của mình rằng: "Dĩ nhiên trong cuộc sống vợ chồng sẽ có những lúc va chạm.

Ví dụ như anh ấy muốn chăm con theo kiểu Mỹ hoàn toàn, còn mình nhiều khi vẫn còn tư duy theo kiểu Việt Nam. Đôi lúc hai bên muốn tìm tiếng nói chung trong việc chăm con cũng hơi khó.

Anh ấy là dân kinh doanh nên không thích nói nhiều, không thích lãng mạn, ít nói, lúc nào cũng giữ im lặng, đến khi mọi thứ xong hết rồi mới bật mí ra. Còn mình làm nghề truyền thông, cái gì mình cũng nói ra, cái gì cũng khoe với mọi người. Những chuyện đó đôi khi khiến vợ chồng mâu thuẫn với nhau.

Anh ấy thì thích kín đáo, còn mình thì thích chia sẻ rộng rãi, nghề của mình thì kín đáo không được. Đôi khi tôi khoe một cái gì đó, ảnh sẽ bảo sao khoe dữ vậy, đại loại là như thế".  

Theo giadinh.net.vn

Thanh Thảo, Đan Trường hội ngộ ở Mỹ

Thanh Thảo, Đan Trường hội ngộ ở Mỹ

Nhan sắc của Thanh Thảo và Đan Trường khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì vẫn tươi trẻ hệt như ngày nào.