Thập Diện Mai Phục (có tên gốc là Kiếm Hiệp Kỳ Duyên) là tựa game mobile có nền đồ họa 2D thuộc thể loại Kiếm hiệp rất được ưa chuộng tại thị trường nước ngoài. Game có đủ các tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống phụ bản, bảng xếp hạng đấu trường, hệ thống kinh mạch... Theo thông tin ghi nhận, trò chơi đã được SohaGame đưa về và dự định ra mắt vào cuối tháng 03/2015 trên 2 phiên bản iOS và Android. Hiện fanpage chính thức của trò chơi đã xuất hiện tại: facebook.com/thapdienmobi.

Trailer giới thiệu game Thập Diện Mai Phục

Thập Diện Mai Phục là một trong số ít tựa game được đánh giá cao bởi hệ thống tính năng đồ sộ, PvP phong phú, hệ thống phe cánh chiến đấu trên quy mô cực lớn cùng với hàng tá hoạt động hấp dẫn, ấn tượng bậc nhất trên nền tảng smartphone. Và đặc biệt nhất khi Thập Diện Mai Phục là tựa game đầu tiên có tính năng khinh công khi đang giao chiến, tạo nên nhiều tình huống bất ngờ trong giao tranh.

Thập Diện Mai Phục có 3 class nhân vật để game thủ được lựa chọn, bao gồm Thúy Yên, Thiên Vương và Côn Lôn. Trong đó, Côn Lôn sở trường bạo kích cao, có thể kết thúc đối thủ chỉ trong một tích tắc; Thiên Vương thủ cao, sinh lực dồi dào phù hợp làm tanker để càn lướt bổ trợ đồng đội; Thúy Yên trong vai trò “y tá” là nhân vật không thể thiếu trong những cuộc chiến số đông.

Hơn nữa, đến với thế giới của Thập Diện Mai Phục, người chơi sẽ được khám phá hàng trăm loại thần khí có thiết kế đẹp mắt và có công lực kinh thiên động địa, nuôi dưỡng các dạng pet dễ thương và cưỡi những loại thần thú hay pháp bảo có hình dạng cực ngầu ra trận, thực hiện bá nghiệp nhất thống giang hồ trên màn hình smartphone một cách đầy “máu lửa”.

Và hơn tất cả, khi đứng trong một thế giới mà quy tắc chỉ được giải quyết bằng thực lực và sự nhanh nhạy, thì Thập Diện Mai Phục sẽ đưa game thủ vào những ma trận chiến đấu, khiến bạn sẽ phải vận động hết cỡ ngón tay, giải quyết toàn bộ vướng mắc của nhiệm vụ cốt truyện trong một thế giới mà đâu đâu cũng có “mai phục”.

Xem thêm những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên:

Còn nhiều hình ảnh Việt Hóa nữa tại fanpage: facebook.com/thapdienmobi.

T.B