- Top 3 Vietnam Idol 2015 Bùi Minh Quân sẽ cùng 27 đại biểu đại diện thanh niên Việt Nam tham gia Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản từ ngày 24/10 - 12/12 tới.

Bùi Minh Quân cho biết, anh vinh dự trở thành một trong 28 đại biểu thanh niên Việt Nam có mặt trên Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản 2017. 

Theo đó, anh là Thủ lĩnh trẻ (Youth Leader) của đoàn Việt Nam tham gia hành trình.

{keywords}

"Bản thân tôi cảm thấy vinh dự và tự hào khi được ban tổ chức chọn để trở đại diện của hàng triệu thanh niên Việt Nam giao lưu cùng thanh niên các nước bạn. 

Tôi càng vinh dự hơn lúc được chọn làm Youth Leader. Tôi cảm thấy lo lắng vì có quá nhiều việc lớn phải chuẩn bị nhưng tôi cũng hy vọng bản thân sẽ học được nhiều điều từ trải nghiệm này", chàng trai từng được gọi là "thầy giáo hot boy" của Vietnam Idol 2015 chia sẻ.

{keywords}

Bùi Minh Quân trở thành thủ lĩnh trẻ (Youth Leader) của đoàn Việt Nam tham gia hành trình.

Minh Quân cho biết thêm, lần này anh được làm việc với những người rất trẻ khác. Họ là những người đạt IELTS 8.5, người lại là Youtuber nổi tiếng có lượng view "khủng", có bạn đã đi rất nhiều chương trình giao lưu khác. 

Tham gia chương trình, anh còn phải học cách quản lý để đoàn Việt Nam có hình ảnh tốt đẹp nhất trong mắt bạn bè quốc tế. 

Chuẩn bị màn trình diễn quốc gia, thiết kế các bộ trang phục quốc gia... là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt là sau chuyến hành trình này, anh cùng mọi người sẽ mở một thư viện cho các em nhỏ ở những vùng không có điều kiện tiếp cận tri thức.

{keywords}

Rời Vietnam Idol 2015, Bùi Minh Quân xuất hiện khá ít trên truyền thông. Anh từng tham gia dự án Hope với chuỗi các vở nhạc kịch tại Hà Nội của đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh. 

"Không tham gia showbiz vì sắp tới tôi có ý định du học. Việc tham gia Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản 2017 là để tôi có sự khẳng định lớn hơn cho mong muốn đó", anh khẳng định.

Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) năm 2017 diễn ra từ ngày 24/10 đến 12/12; thăm 4 quốc gia Nhật Bản, Campuchia, Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản giúp tăng cường tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa thanh niên Nhật Bản và thanh niên các nước ASEAN. Đặc biệt đối với mỗi bạn trẻ, đây là cơ hội quý báu được tìm hiểu, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trong khu vực; mở rộng tầm nhìn ra thế giới, nâng cao kiến thức và kỹ năng bản thân về nhiều lĩnh vực; giới thiệu đến bạn bè quốc tế một thế hệ thanh niên Việt Nam trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết trong các hoạt động xã hội.

Để được chọn trở thành đại biểu đại diện Việt Nam, các ứng viên đã trải qua nhiều vòng thi gay cấn. Họ phải thi cả phỏng vấn - năng khiếu và trại tuyển chọn. Ban Giám khảo lựa chọn 28 đại biểu chính thức dựa trên thể hiện của từng thí sinh bao gồm: khả năng tiếng Anh, kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kiến thức về xã hội, ASEAN - Nhật Bản, Việt Nam - ASEAN, Việt Nam - Nhật Bản… năng khiếu, sự sáng tạo và các yếu tố khác liên quan.

Cô dâu chuyển giới ở Thanh Hóa tiết lộ về người chồng kém 10 tuổi

Cô dâu chuyển giới ở Thanh Hóa tiết lộ về người chồng kém 10 tuổi

Ngày 31/7, trên trang cá nhân của một người bạn, cô dâu Thảo My đã trực tiếp tiết lộ những câu chuyện thú vị về đám cưới của mình.

Hoa khôi Hải Yến rạng rỡ tại sự kiện

Hoa khôi Hải Yến rạng rỡ tại sự kiện

Tối qua, Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến có buổi gặp mặt báo giới và hội ngộ các nghệ sĩ tại Cần Thơ. 

P.V