thầy Park

Cập nhập tin tức thầy Park

HLV Gong Oh Kyun tiết lộ sự thật về vẻ lạnh lùng của thầy Park

HLV Gong Oh Kyun đã có những chia sẻ về HLV Park Hang Seo. Ông đã được HLV Park rất ủng hộ và động viên khi tới Việt Nam tham gia huấn luyện đội tuyển trẻ, trong đó có U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á.

Thầy Park "bày mưu" để học trò đánh úp Hồng Duy trong buổi sinh nhật

Hôm qua (13/6), Nguyễn Phong Hồng Duy đã được ban huấn luyện và các đồng đội tổ chức sinh nhật tại Dubai (UAE).

HLV Park Hang Seo và câu chuyện ngày cuối năm

"Mỗi buổi sáng khi gặp các cầu thủ, nhìn vào ánh mắt và nói chuyện với họ, tôi như được tiếp thêm động lực và dũng khí để vượt qua áp lực của chính mình." - HLV Park Hang Seo nói.

Thầy Park bật cười vì pha bỏ lỡ khó tin của Thành Chung

 - Chứng kiến cậu học trò ở ĐTQG Nguyễn Thành Chung bỏ lỡ bàn thắng, HLV Park Hang Seo không nhịn được cười trên khán đài sân Hàng Đẫy, tối 31/5.

HLV Park Sung Gyun hướng dẫn tập thể lực tại nhà | Bài số 5

 - Chúng ta hãy cùng đến với bài tập tiếp theo, bài tập số 5 trong series tập thể lực online do trợ lý của HLV Park Hang Seo, Park Sung Gyun hướng dẫn.

HLV Park Sung Gyun hướng dẫn cầu thủ tập thể lực tại nhà

 - Chúng ta hãy cùng đến với bài tập tiếp theo, bài tập số 4 trong series tập thể lực online do trợ lý của HLV Park Hang Seo, Park Sung Gyun hướng dẫn.

Thêm bài tập hữu ích của trợ lý thầy Park cho các cầu thủ

 - Ở bài tập số 3 này, HLV thể lực Park Sung-gyun hướng dẫn các cầu thủ tập luyện với 5 tư thế tập khác nhau.

Trợ lý thầy Park hướng dẫn cầu thủ tập thể lực tại nhà

 - Ở phần 2 của bài tập thể lực online dành cho các cầu thủ trong đợt nghỉ dịch, HLV thể lực Park Sung Gyun đã hướng dẫn thêm nhiều động tác rất bổ ích. Trong đó, phần đầu gối được chuyên gia người Hàn Quốc đặc biệt chú trọng.

Thầy Park truyền “bí kíp” luyện tập tại nhà cho cầu thủ thời Covid-19

 - Đang trong thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo cùng HLV thể lực Park Sung-gyun chia sẻ “bí kíp” luyện tập tại nhà cho các cầu thủ qua kênh online.

Xúc động hình ảnh thầy Park ôm động viên từng học trò

Sau trận đấu quả cảm với Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo đã ôm và động viên từng cầu thủ khi đội trở về khách sạn nghỉ ngơi chuẩn bị lên đường về nước.