Một sự việc hy hữu vừa xảy ra ở thành phố Kharkiv - Ukraina và được trang Carscoops đăng tải vào ngày 28/4. Theo đó, một chiếc tàu điện màu vàng đỏ đang di chuyển rất nhanh trên đường ray. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, chiếc tàu này đã trật bánh sang trái và xoay ngang vô cùng nguy hiểm.

 

Khi đó, chiếc xe ô tô con có gắn camera hành trình đang dừng ở phía bên trái đoàn tàu, cách đường ray khoảng 3m, đúng vị trí đoàn tàu trật bánh lao vào. Trong tích tắc, lái xe ô tô nhanh chóng tăng ga, rẽ sang trái để tránh bị xe điện đâm vào.

Trong khi rẽ, chiếc xe ô tô con đã băng nhanh qua đường ray và có thể gầm xe đã bị hư hỏng. Thế nhưng, điều đó còn may mắn hơn rất nhiều so với việc bị tàu đâm. Nếu chỉ chậm 1 giây, chiếc xe con đã có thể bị bẹp rúm sau cú va chạm.

Hoàng Hiệp (theo Carscoops)

Bạn đã từng chứng kiến những tình huống giao thông thót tim? Hãy chia sẻ video, hình ảnh, thông tin về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Hàng chục người nhảy xuống sông lật ngửa chiếc xe, cứu 4 người mắc kẹt

Hàng chục người nhảy xuống sông lật ngửa chiếc xe, cứu 4 người mắc kẹt

Khi thấy một chiếc ô tô con rơi xuống sông, hàng chục người dân đã lập tức nhảy xuống, cùng nhau lật chiếc xe lên và cứu sống 3 người lớn và 1 em nhỏ bị mắc kẹt trong xe.