Nhân chứng sống chứng nhận phim kinh dị ‘Conjuring’ là có thật.

Là bộ phim kinh dị được kỳ vọng nhất trong năm, The Conjuring 2 không chỉ chứng minh được độ ám ảnh kinh hoàng của nó mà còn thống trị cả bảng xếp hạng doanh thu phòng vé. The Conjuring 2 đã chính thức trở thành phim kinh dị có doanh thu mở màn cao nhất sau những ngày công chiếu đầu tiên với 23 tỉ đồng (tương đương 324.000 lượt xem). Trước đó, các bộ phim kinh dị hot nhất chỉ đạt doanh thu vừa phải như: Insidious 2015 (14 tỉ), Annabelle 2014 (12 tỉ), The Conjuring 2013 (5 tỉ).

Mặc dù ra mắt cùng ngày với bom tấn Warcraft và Now You See Me 2 nhưng doanh thu của The Conjuring 2 đã vượt mặt hai siêu phẩm và thống lĩnh phòng vé những ngày vừa qua. Trong khi Warcraft và Now You See Mengậm ngùi khép lại những ngày đầu công chiếu với lần lượt 24.35 triệu USD và 23 triệu USD thì The Conjuring 2 chỉ với 3 ngày ra rạp (bao gồm cả suất chiếu sớm kể từ ngày 8/6) đã sắp hoàn vốn khi mang về 40.35 triệu USD từ 3343 cụm rạp tại Bắc MỹThe Conjuring ra mắt vào năm 2013 và được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị xuất sắc nhất thập kỷ. Tuy nhiên, ngôi vị của phim đang bị đe dọa bởi chính phần hậu truyện của mình – The Conjuring 2 . Một lần nữa James Wan tiếp tục khẳng định vị trí bậc thầy phù thủy của dòng phim kinh dị và là cỗ máy sản sinh ra những cơn ác mộng kinh hoàng.

Mất 10 năm để đưa bom tấn Warcraft lên màn ảnh.

Trong khi đó, với gần 262 triệu USD doanh thu từ các thị trường ngoài Mỹ, Warcraft(Đại chiến hai thế giới)đang trở thành một ví dụ mới về mức độ thành công mà một bom tấn Hollywood có thể đạt được khi chinh phục khán giả toàn cầu. Tại VN, ra mắt cuối tuần qua, Warcraft lọt top 3 phim ăn khách nhất phát hành cùng thời điểm và là bộ phim chuyển thể từ game thành công nhất trong mấy năm qua.

Cùng góp mặt trong top 3 phim hot nhất cuối tuần qua còn có Now You See Me 2 (Phi vụ thế kỷ 2). Không những vậy, siêu phẩm đình đám này còn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và fan toàn cầu. Không chỉ thu hút bởi các tên tuổi lớn như Jesse Eisenberg, Dave Franco, Lizzy Caplan, Mark Ruffalo Morgan Freeman, Michael Caine và Châu Kiệt Luân , bộ phim còn mang đến cho người xem những pha hành động đẹp mắt cùng nhiều màn trình diễn ảo thuật đỉnh cao, hoành tráng trên màn ảnh.

Now You See Me 2 được đánh giá là hấp dẫn không kém phần 1.

Top 3 phim ăn khách nhất tuần qua tại khu vực Bắc Mỹ

1. The Conjuring 2 – 40,3 triệu USD 2. Warcraft – 24,3 triệu USD 3. Now You See Me 2 – 23 triệu USD