Sony Electronics Việt Nam vừa công bố thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới, bao gồm dòng X95K 4K Mini LED, A90K (Master Series), A80K 4K OLED và X90K 4K (Full Array LED).

Công nghệ màn hình Mini LED

Nổi bật nhất là dòng TV X95K được sản xuất với công nghệ đèn nền Mini LED. Bộ xử lý Nhận thức Cognitive Processor XR™, công nghệ độc đáo XR Backlight Master Drive điều khiển một cách chuẩn xác đèn nền Mini LED thế hệ mới nhất. 

Người dùng có thể tận hưởng dải tần nhạy sáng rộng nhất từ trước đến nay với độ sáng cực cao và màu đen sâu, với hiện tượng loá và hào quang bị triệt tiêu hoàn toàn quanh các vùng sáng.

Về âm thanh,, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ Acoustic Surface Audio+ đối với các dòng TV OLED và Acoustic Multi-Audio đối với các dòng TV LED, đồng nhất một cách chuẩn xác vị trí âm thanh với hình ảnh trên màn hình để mang lại trải nghiệm hình ảnh và âm thanh thật sự chìm đắm. 

BRAVIA CAM giúp nhận diện vị trí người dùng

Dải sản phẩm cũng được tích hợp những tính năng mới để cá nhân hoá và cải thiện giải trí tại gia, như chế độ tự động điều chỉnh thuật toán xử lý hình ảnh dựa trên ánh sáng môi trường. Điều này giúp các chương trình truyền hình và phim yêu thích của khán giả thể hiện theo cách nhà các nhà sáng tạo nội dung mong đợi, ở bất kỳ môi trường nào. 

Ngoài ra, Sony cũng giới thiệu thiết bị camera hoàn toàn mới, BRAVIA CAM, với khả năng nhận diện vị trí người dùng để tối ưu hình ảnh và âm thanh. Thiết bị này cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, video chat,...

Tất cả các dòng TV thuộc thế hệ BRAVIA 2022 mới đều có độ phân giải hiển thị 4K và nhiều lựa chọn kích cỡ màn hình. Hiện Sony vẫn chưa công bố giá và ngày lên kệ của loạt TV BRAVIA XR 2022 mới tại Việt Nam.

P.H.