The Infinity là một con tàu vũ trụ lớn nhất được xây dựng bởi nhân loại, nhiệm vụ của nó là du hành trong không gian để tìm kiếm những hành tinh mà con người có thể cư trú được. Tuy nhiên, thay vì khám phá, tìm kiếm một nơi ở mới, các cư dân ở bên trong của The Infinity đã mở ra một cơn ác mộng đã bị lãng quên từ rất lâu. Sâu bên trong con tàu khổng lồ, một cuộc săn lùng khủng khiếp đang xảy ra, những điều huyền bí, truyền thuyết về ma sói đã đổ bộ lên con tàu.

Cốt truyện của The Infinity Runner xoay quanh một tên tù nhân đang cố gắng trong tuyệt vọng thoát khỏi con tàu mục nát và các thành phần khủng bố bên trong. Đây là một trò chơi hành động khoa học viễn tưởng (sci – fi action) cho PC, Mac, và Linux có 14 cấp độ tính năng cảnh quan tuyệt đẹp, hỗ trợ Oculus Rift (kính thực tế ảo) và multiplayer.

Trong The Infinity Runner, người chơi điều khiển nhân vật chính, một tù nhân, từ góc nhìn người thứ nhất (FPS) vượt qua những chướng ngại vật để thoát khỏi con tàu vũ trụ khổng lồ.

Bạn có thể sử dụng các kỹ năng độc đáo như Parkour và võ thuật, game-play mang đến sự căng thẳng cho người chơi khi các va chạm vật lý cùng môi trường xung quanh liên tục thay đổi và mở rộng.  Hệ thống chiến đấu trong game đòi hỏi bạn phải có phản xạ nhanh nhạy. Trò chơi hỗ trợ công nghệ thực tế ảo mới nhất cũng như chế độ cho phép nhiều người chơi tối đa 32 người.

Mặc dù là một game hành động, song cốt truyện vẫn là một phần rất quan trọng trong hành trình của bạn. Cốt truyện lúc nhanh, lúc chậm vào cuối mỗi cấp độ. Sẽ có một người hướng dẫn bạn thông qua thần giao cách cảm. Vai trò của họ là định hướng cho bạn, giúp bạn mở ra những bí mật trên tàu, tìm hiểu bạn là ai và tại sao lại xuất hiện ở đây.

Chế độ Oculus Rift đưa bạn vào trong game, đắm chìm trong những pha hành động nghẹt thở. Game-play được thiết kế để bổ sung cho chế độ VR để bạn có được những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Ngoài ra, tính năng Multiplayer độc đáo cho phép lên tới 32 người chơi cùng tham gia, chiến đấu để tìm ra ai là người sống sót cuối cùng.

Trailer The Infinity Runner

Hữu Trung - Theo Walesinteractive