Tựa game bom tấn "The Last of Us" lại tiếp tục lập được thành tích mới, sau khi giành được vô số thành công tại lễ trao giải BAFTA vừa qua.

Sony đã xác nhận thông tin "The Last of Us" đã cán mốc mới với 6 triệu bản được bán ra trên khắp thế giới, gồm cả doanh số đến từ các nhà bán lẻ và trực tiếp từ tay người tiêu dùng cá nhân. Con số này được đưa ra chỉ 3 tuần sau khi Sony thông báo rằng họ đã bán được 3,4 triệu bản, tức là chỉ trong 3 tuần qua đã có 2,6 triệu bản tới tay người chơi.

Siêu phẩm hành động đã bán được tới 6 triệu bản

Đây là tín hiệu rất tích cực, có thể khiến Naughty Dog - đơn vị sản xuất ra game nói trên thêm động lực để cho ra đời 1 "siêu phẩm" tiếp theo vào năm tới. Giám đốc Neil Druckmann cho biết: "Khả năng thực hiện thêm 1 game nữa nối tiếp thành công của "The Last of Us" chỉ là 50-50, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều thứ nữa".

Đồ họa tuyệt đẹp trong game

Game hành động "The Last of Us" trong tuần vừa qua cũng đã tỏa sáng rực rỡ khi giành tới 5 giải ở lể trao giải BAFTA, trong đó có giải thưởng quan trọng nhất : Game hay nhất của năm (Game of the Year).

Theo Gamespot