Câu chuyện xoay quanh 1 gia đình nước ngoài đang sống một cuộc sống vui vẻ và bình dị tại Mumbai – Ấn Độ, cho đến khi tai nạn ô tô xảy ra khiến họ mất đi cậu con trai Oliver. Tai nạn kinh hoàng ấy khiến người mẹ rơi vào cảm giác tuyệt vọng và tội lỗi khi không thể cứu lấy con trai mình. Với bản năng của một người mẹ, bà đã tìm đến một nghi lễ cổ xưa của Hindu với mong muốn nói một lời tạm biệt cuối cùng với con trai mình.

Làm theo hướng dẫn, Maria đi đến ngôi chùa cổ bỏ hoang, nơi chứa đựng một cánh cửa đóng vai trò như một cổng thông tin bí ẩn giữa hai thế giới. Mọi chuyện xảy ra khi Maria không tuân theo lời cảnh báo thiêng liêng và đáng sợ: Dù có bất cứ chuyện gì cũng không bao giờ được mở cánh cửa đó.

Nhưng khi nghe tiếng gọi yếu ớt của đứa con trai, bà đã không thể kiềm được lòng. Chính hành động của Maria đã đảo lộn sự cân bằng giữa sự sống và cái chết.

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Johannes Roberts, cũng là người chấp bút cho kịch bản phim. Với sự tham gia của nữ diễn viên Sarah Wayne Callies – sao nữ ấn tượng với bộ phim truyền hình ăn khách The Walking Dead.

Bộ phim không chỉ dừng lại ở những nghi lễ kì bí, thông tục mang màu sắc tâm linh, huyền hoặc giữa sự sống và cái chết, bên cạnh đó chính là ý nghĩa nhân văn sâu sắc về tình mẫu tử thiêng liêng.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 26.02.2016 trên các rạp toàn quốc.