Apple Card

Nếu đang có ý định sử dụng chiếc thẻ tín dụng mới của Apple, bạn nên cẩn thận về cách dùng và nơi cất thẻ. Theo trang trợ giúp vừa được công bố, một số loại vải như da hay vải bò có thể khiến Apple Card “bay màu” vĩnh viễn.

Apple cũng đưa ra một số hướng dẫn cụ thể về cách cất giữ Apple Card nhằm tránh các tình huống như vậy. Theo đó, bạn nên cất trong ví, túi hay túi xách làm từ vật liệu mềm, không nên cất thẻ Apple Card cùng ngăn với chìa khóa hay thẻ vì có thể bị trầy.

Các yêu cầu này đặt ra một số lo lắng về tính thực tiễn và tiện lợi khi sử dụng Apple Card. Một số người liên hệ việc không đặt thẻ tín dụng trong ví da cũng giống với khi Apple nói bạn cầm iPhone 4 sai cách sẽ chặn mất ăng-ten. Người khác đùa khi mang Apple Card, bạn không được dùng ví da và phải mặc loại quần áo đặc biệt, tránh làm từ vải bò hay da. Có vẻ Apple đang “chơi khó” khách hàng vì hiện tại, hầu hết ví và túi đều làm từ hai chất liệu này.

Ngoài ra, nếu Apple Card bị bẩn, Apple cũng hướng dẫn bạn lau sạch một cách đúng đắn. Đó là nên lau thẻ bằng vải mềm, hơi ẩm, không phải loại vải thô cứng. Apple khuyên sử dụng cồn Isopropyl Alcohol.