thẻ tín dụng quốc tế

Cập nhập tin tức thẻ tín dụng quốc tế

Trải nghiệm đặc quyền thượng lưu với VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines

Không ngừng nâng cấp và tối ưu tiện ích trên từng sản phẩm tài chính, VietinBank nâng tầm thẻ tín dụng quốc tế VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines với chương trình ưu đãi chi tiêu tích lũy tặng voucher chơi golf, nhà hàng cho thượng khách.

Gia đình hạnh phúc, kết nối tình thân với ‘Gia đình thẻ SHB’

Với tâm ý tạo nên những khoảnh khắc sum vầy đáng nhớ cho khách hàng, từ nay đến hết 31/01/2024 SHB triển khai chiến dịch định vị thương hiệu các dòng thẻ tín dụng quốc tế với thông điệp “Gia đình thẻ SHB - Kết nối tình thân”.

Mở thẻ tín dụng quốc tế DCI VietinBank nhận nhiều ưu đãi

Từ ngày 01/08 - 30/9/2019 VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Giải pháp thông minh, vững bền tài chính” cho khách hàng DN phát hành thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) Diners Club International (DCI) mang tới nhiều ưu đãi và tiện ích cho KH.

Thẻ VietinBank Diners Club ngập tràn ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp

Ưu đãi tại nhiều nhà hàng/ khách sạn nổi tiếng, cash-back 2%, dịch vụ phòng chờ tại 129 quốc gia, giảm giá dịch vụ thuế xe... là một số ưu đãi “quyền lực” dành riêng cho thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Diners Club.

Mua hàng trả góp 0% với thẻ tín dụng quốc tế BIDV

BIDV ra mắt tính năng mua hàng trả góp 0% như một giải pháp cho tiêu dùng và quản lý tài chính của các chủ thẻ tín dụng quốc tế.

Có nhất thiết phải chuyển đổi thẻ ATM?

Trở ngại lớn nhất khi chuyển đổi hàng chục triệu thẻ ATM công nghệ thẻ từ sang thẻ chip là bài toán chi phí.