Theo tờ OSEN, một thương hiệu mỹ phẩm đã chọn Moon Sang Min làm người mẫu đại diện và đang chuẩn bị các hoạt động quảng bá. Bên cạnh đó, Moon Sang Min cũng đang thảo luận hợp tác với hơn 20 thương hiệu từ các lĩnh vực khác nhau và dự kiến sẽ hoạt động sôi nổi trên thị trường quảng cáo trực tuyến. 
Công ty quản lý Awesome Entertainment của nam diễn viên cho biết nhận được nhiều lời mời từ các công ty trong lĩnh vực thời trang, cửa hàng trực tuyến, trò chơi, bánh kẹo, đồng hồ, giáo dục. Moon Sang Min nhận được sự chú ý này không chỉ nhờ hình ảnh lịch thiệp của nhân vật trong phim còn bởi vẻ đẹp tươi mới và đầy phong cách.
Moon Sang Min gây chú khi tham gia bộ phim My Name đóng cùng Han So Hee năm 2021. Ngay sau đó, anh nhận vai chính trong Dưới bóng Trung Điện với sự góp mặt của "chị đại" Kim Hye Soo. 
Diễn xuất ổn định, chiều cao 1,90 m nổi bật và nụ cười tươi tắn, nam diễn viên trẻ mang đến hình ảnh mới mẻ bên cạnh các tiền bối lớn. 
Sau khi đóng Dưới bóng Trung Điện, phim nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, đồng thời Moon Sang Min cũng lọt vào top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.
Trong phim, Moon Sang Min đảm nhận vai Seongnam Đại Quân - con trai thứ hai của vương phi Im Hwa Ryeong (Kim Hye Soo thủ vai). Sau khi anh trai bị sát hại, Seongnam Đại Quân từ một người không màng địa vị phải dấn thân vào cuộc chiến trở thành thế tử để bảo vệ mẹ và các em.
Moon Sang Min thể hiện thành công hình ảnh vị thế tử trầm tính, lạnh lùng nhưng tình cảm và tinh tế. Vẻ ngoài lãnh đạm và mạnh mẽ của Seongnam Đại Quân khiến không ít trái tim thiếu nữ rung động.
Nhờ vai diễn, nam diễn viên trở thành biểu tượng, xu hướng mới ở Hàn Quốc và được kỳ vọng bùng nổ sức hút trong tương lai. 
Sau Dưới bóng Trung Điện, dự án tiếp theo của Moon Sang Min là bộ phim Duty After School sẽ lên sóng năm 2023.

Vi Lê