Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa khai trương chi nhánh TPBank Quảng Ninh, tiếp tục mở rộng mạng lưới tại một trong những trung tâm kinh tế quan trọng khu vực phía Bắc.

TPBank Quảng Ninh được đặt tại tầng 1 tòa nhà Hạ Long DC, số 8 đường 25/4, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long. Chi nhánh này được đầu tư xây dựng theo mô hình đa năng hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước, nhằm mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và cộng đồng dân cư những dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại và hiệu quả.

{keywords}

Đại diện NHNN chi nhánh QN, UBND TP. Hạ Long và ông Nguyễn Hưng - TGĐ TPBank cắt băng khai truơng

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank Quảng Ninh sẽ đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và thân thiện như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... phục vụ các tổ chức kinh doanh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Ngọc Thạch, Giám đốc NHNN Chi nhánh Quảng Ninh mong muốn Ngân hàng TPBank hoạt động an toàn, hiệu quả, bền vững; đi đầu trong 5 lĩnh vực được ưu tiên, góp phần phát triển kinh tế-xã hội chung của Quảng Ninh…

Trước đó, tháng 3/2015, TPBank cũng đã đồng loạt khai trương các điểm giao dịch tại Hà Nội và TPHCM. Trong đó, tại Hà Nội khai trương TPBank Hoàn Kiếm và tại TP. HCM khai trương TPBank Tân Phú, TPBank Cửu Long. Được biết, để phục vụ cho những mục tiêu tham vọng năm 2015 như nâng tổng tài sản lên trên 70.000 tỷ đồng, tăng 36% so với 2014, huy động vốn đạt trên 59.200 tỷ đồng, tăng 126% so với 2014, TPBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc mở rộng mạng lưới chi nhánh trên cả nước.

{keywords}

Vũ Minh