PhosPhor Games, nhà phát triển nổi tiếng đứng sau thành công của hàng loạt tựa game đình đám như Horn, Dark Meadow đã tiết lộ một tựa game MOBA 2D trên iOS đang được phát triển - WARP.

Viết tắt của “Warriors of the Red Planet”, cốt truyện của WARP kể về một cuộc xung đột năng lượng tự nhiên giữa những người khai khoáng trên sao Hỏa và chính phủ trái đất diễn ra vào tương lai 2130.

Với lối chơi 3 vs 3 platform màn hình ngang, bạn sẽ được trải nghiệm một đấu trường online thực thụ, lối tấn công đa dạng, phá hủy các căn cứ và tùy biến nhân vật (loadouts) tiêu chuẩn trong 1 game MOBA.

Theo NPH:

Chiến lược, kĩ năng là những gì bạn cần thể hiện trong game. Hãy cùng bạn bè, đồng đội tiêu diệt kẻ địch và căn cứ của địch. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một tựa game tuyệt vời nhất, với hàng trăm item khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn để tùy chỉnh nhân vật của mình sao cho phù hợp với phong cách chơi. Hãy trở thành chiến binh tuyệt vời nhất”.

Phosphor Games vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho WARP. Song, hãy cùng hy vọng WARP sẽ không phải trả phí để chơi (P2P) như người anh Horn. Game sẽ được phát hành bởi DeNa.

Hữu Trung - Theo mmosite