thép Cà Ná

Cập nhập tin tức thép Cà Ná

Thủ tướng yêu cầu tạm dừng đề xuất dự án thép Cà Ná

Thủ tướng đề nghị tỉnh Ninh Thuận và các cơ quan tạm dừng đề xuất dự án nhà máy thép Hoa Sen Cà Ná để làm rõ một số vấn đề.

'Lấy đá ghè chân mình' và món nợ của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh

Năm mới đến, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đang gặp nhiều thách thức rất lớn để gây dựng trở lại niềm tin ở một bộ nhiều vấn đề nóng nhất dư luận năm qua.

Đại biểu trẻ tâm đắc với câu nói của Thủ tướng

ĐB thế hệ 7X Phạm Thị Minh Hiền tâm đắc câu nói của Thủ tướng: 5 ngón tay có ngón ngắn, ngón dài nhưng cùng chung 1 bàn tay...

Vì sao Việt Nam vẫn phải cố bám biển làm thép?

Mới đây, đại diện Bộ Công Thương khẳng định quan điểm “dứt khoát phải làm thép”. Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng Việt Nam đang thừa thép, nhiều nhà máy đang lao đao nên không cần làm thêm. Vậy, tại sao lại cứ phải bám biển làm thép?

Bộ Công Thương đưa thép Cà Ná của Hoa Sen vào quy hoạch

Tại danh mục dự kiến các dự án trong quy hoạch ngành thép Việt Nam giai đoạn đến năm 2025 định hướng đến năm 2035, có tên dự án dự án thép Cà Ná của Tập đoàn Hoa Sen.

Cứ đà này, Việt Nam sớm vượt Trung Quốc

Chúng ta phải thay đổi tư duy phát triển, một sự cố đã gặp như Formosa là đã quá đủ rồi

Thép Cà Ná: Bộ trưởng có dám từ chức khi có hệ lụy?

Đề cập dự án thép Cà Ná, ĐB Lưu Bình Nhưỡng hỏi: Nếu sau này có hệ lụy, Bộ trưởng có dám cam kết lạc quan trước QH để xin hứa rằng sẽ từ chức?

Dính vào thép Cà Ná, đại gia Lê Phước Vũ Hoa Sen mất ngàn tỷ

Vừa ồn ào với dự án thép Hoa Sen Cà Ná, Tập đoàn Hoa Sen đã mất gần ngàn tỷ đồng.

Ninh Thuận: Chưa chủ trương cấp phép Dự án thép Cà Ná

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Thuận tỉnh Ninh Thuận cho biết, dự án thép Cà Ná của Hoa Sen Group, mới chỉ dừng lại ở mức “đề xuất của Hoa Sen Group”.