Ngày 6/3/2015, Greenshore sẽ chính thức đưa Thiên Chi Cấm vào quá trình beta không reset nhân vật. Thông tin này rất được các game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp hoanh nghênh. Đặc biệt, để chào mừng sự kiện ra mắt, Thiên Chi Cấm đã tung ra bộ ảnh cosplay hai class Phi Linh và Trầm Hương vô cùng hoành tráng ấn tượng.

Hai nhân vật có vẻ đẹp hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng đều khiến cho người chơi choáng ngợp. Nếu như Phi Linh nóng bỏng lại mạnh mẽ, mang nét quyến rũ của mỹ nhân thuần thục thì Trầm Hương lại đầy vẻ thơ ngây, đáng yêu, trong sáng đến rung động tâm can.

Phi Linh nóng bỏng

Trầm Hương trong sáng

Trong khung cảnh game đầy tình chân thực, cũng không ít tạo hình yêu ma quỷ quái có phần kinh dị đẫm máu, vẻ đẹp của hai nhân vật nữ lại càng nổi bật hơn bao giờ hết.

Được biết, coser hóa thân vào tiểu loli Trầm Hương chính là A Pu, một trong số những coser game nổi tiếng trong làng game Trung Quốc.

Đặc biệt, coser hóa thân vào nhân vật Phi Linh chính là Azi, một coser tầm cỡ trên thế giới.

Thiên Chi Cấm là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty GreenShore. Trò chơi được phát triển trong một khoảng thời gian khá dài lên tới 5 năm, xây dựng một cốt truyện dựa trên “Sơn Hải Kinh”, tạo nên một thế giới võ hiệp huyền ảo với những yếu tố thần thoại thưởng cổ tuyệt mỹ.

Nguyên mẫu nhân vật Trầm Hương

Nguyên mẫu nhân vật Phi Linh

ML