TraiRồng – Truyền nhân ưu tú của Vương Trùng Dương

Năm xưa Vương Trùng Dương chân nhân trong lần Hoa Sơn Luận Kiếm đầu tiên đã đánh bại mọi đối thủ để trở thành đệ nhất thiên hạ, từ đó Toàn Chân phái vang danh thiên hạ. Truyền nhân của Toàn Chân phái là TraiRồng đã không để tiền nhân hổ thẹn khi nắm giữ ngôi vị “thiên hạ vô địch”, dẫn đầu bảng xếp hạng lực chiến toàn cõi Võ Lâm Chi Mộng 2.

TraiRồng – Đệ nhất cao thủ hiện tại

Là người đầu tiên vượt qua mốc lực chiến 160.000, TraiRồng hiện tại là cao thủ có lực chiến mạnh nhất toàn thể các máy chủ. Hiện tại, TraiRồng đang giữ cấp độ 82, người đầu tiên sở hữu vũ khí rực lửa ở cấp cường hóa 80, đồng thời cũng đạt cấp Chiến Văn Tím của Long Ngâm, xuất hiện đôi rồng màu tím bao quanh vô cùng hùng dũng.

F*ckYou – Đóa hồng gai Đào Hoa

F*ckYou là đệ tử của phái Đào Hoa, hiện chơi tại máy chủ S5. Sở hữu chiến lực hơn 150.000, cô là một bông hoa hồng đầy gai với việc sở hữu một nhân vật Đào Hoa quyền uy với khả năng tấn công mạnh mẽ, và nếu chỉ tính lực tấn công, cô nàng này thậm chí còn có chỉ số cao hơn cả TraiRồng.

Bông hồng có gai của Võ lâm Chi Mộng 2

Đệ tử Đào Hoa nổi tiếng có vẻ đẹp mỹ miều quyến rũ làm say đắm lòng người, do đó thiên hạ đều mê mẩn những nữ nhân Đào Hoa tuyệt sắc. Đông Tà Hoàng Dược Sư ắt phải rất tự hào với đệ tử chân truyền của mình khi đóa hồng gai này là người đầu tiên tiến hóa thú cưỡi lên Diệm Sư – Tốt, đồng thời trang bị cho thú cưỡi của mình 4 trang bị cam cấp 60. Bên cạnh đó, trang bị ấn tượng của nhân vật này chính là Long Phụng Giới, ngọc bội cao cấp nhất Võ Lâm Chi Mộng hiện tại.

SevenLove – Toàn Chân đệ tử tinh truyền

Thiên Hạ Đệ Tam Cao Thủ cũng tiếp tục là một đạo sĩ phái Toàn Chân. SevenLove đang chơi tại máy chủ S7 hiện cũng đã vượt mốc lực chiến 140.000, chiếm giữ vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng Võ Lâm Chi Mộng.

SevenLove – Thiên Hạ Đệ Tam Cao Thủ

Sức mạnh của phái Toàn Chân được thể hiện khá rõ qua hai trong ba vị trí trên bảng xếp hạng cao thủ lần này. Toàn Chân là môn phái có khả năng tấn công rất mạnh mẽ, nên dễ dàng luyện công cày cấp. Tuy nhiên để đạt được tốc độ luyện công tối đa, các đệ tử Toàn Chân phải có sự hỗ trợ của đồng đội, hoặc phải đầu tư mang theo thật nhiều sinh lực và nội lực đi kèm.

Tuy SevenLove chỉ sở hữu thú cưỡi Phong Báo, nhưng lại là người duy nhất sở hữu kỹ năng Phá Quân cấp 50 cho thú cưỡi của mình.. Đây chính là bí kíp tuyệt môn của anh khi tuyệt kỹ này giúp tăng chỉ số bạo kích rất cao, dễ dàng dứt điểm đối phương chỉ trong một đòn đánh.

Hiện tại, các cao thủ hàng đầu Võ Lâm Chi Mộng 2 có thể giao lưu võ học liên server thông qua tính năng chiến trường 3vs3 hoành tráng. Tuy nhiên toàn võ lâm đang trông đợi vào một cuộc Hoa Sơn Luận Kiếm trực tiếp để các cao thủ hàng đầu được so tài trực tiếp.

Trang chủ: http://vlcm2.zing.vn/

Monkey