Kỉ niệm tròn một năm ngày Thiên Thần Truyện ra mắt cộng đồng (11/2013 - 11/2014), BĐH game đã tổ chức một buổi Đại Tiệc Thiên Thần lúc 17h:00 ngày 14/11/2014 tại SHERBET BEER CLUB số 05 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM. Buổi tiệc là dịp để Nhà phát hành giao lưu và tri ân toàn thể khách hàng cũng như các đơn vị truyền thông, báo chí đã sát cánh cùng Thiên Thần Truyện một năm qua.

Số lượng game thủ có mặt trong đêm Đại Tiệc Thiên Thần lên đến 500 người

Game thủ đến tham dự đã nhận được những phần quà hấp dẫn như áo thun game, gấu bông, hàng trăm món quà trong game giá trị. Thú vị hơn, chương trình còn có sự góp mặt của DJ Oxy, một hot girl nóng bỏng, tài sắc vẹn toàn của làng DJ Việt. Nhóm nhảy Vdance, Biệt đội Thiên Thần cũng sẽ có mặt trong chương trình và mang đến những tiết mục trình diễn sôi động cho người xem.

Ngoài ra, tại buổi sinh nhật, game thủ sẽ được thi đấu giao hữu và giao lưu với các game thủ VIP ở các máy chủ. Game thủ VIP sẽ được vinh danh và nhận thẻ VIP với gói ưu đãi lớn từ Thiên Thần Truyện. Đây cũng là buổi hội ngộ lớn nhất của game trong năm 2014 quy tụ game thủ trên 58 máy chủ tham dự. Được biết, ước tính trong dịp sinh nhật, Ban điều hành sẽ tặng đến 10 tỷ đồng bao gồm quà trong và ngoài game cho toàn thể cộng đồng game thủ.

Phần thưởng iPhone6 đã thuộc về game thủ: LÊ XUÂN TRƯỜNG, ở Tiền Giang.

Ông Hoàng Quốc Tuấn, giám đốc sản phẩm Thiên Thần Truyện cho biết: “Để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của game thủ, sắp tới, chúng tôi sẽ có nhiều đổi mới game như ra thêm phiên bản mới, cập nhật các trang bị mới, mở rộng quy mô các giải đấu định kỳ, tăng thêm phần thưởng hot để khách hàng hài lòng cũng như thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa NPH và người chơi”.

Game đạt 1 triệu người chơi năm 2014

Bên cạnh đó, các hoạt động nóng bỏng trong game như định kỳ ra máy chủ mới, Thăng Cấp Nhận Thưởng, Lắc Xí Ngầu, Thiên Thần Tranh Bá Liên Server, giải đấu Quân Đoàn Chiến đã kết nối và tạo dựng những sân chơi thú vị cho game thủ trong và ngoài nước.

Với những thành công hiện tại, trong tương lai, Thiên Thần Truyện sẽ có những đột phá hơn nữa để đáp lại kỳ vọng của người chơi yêu thích trải nghiệm game mobile Bắc Âu.

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.3TOnline

Tải game:

+ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.thienthan.thor

+ iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/thien-than-truyen/id730234659

ML