Theo chia sẻ từ Ban điều hành Thiên Thư, bản cập nhật tháng 3 này tập trung vào trải nghiệm chiều sâu và tôn vinh kỹ năng PK của người chơi.

Kim Thân đòi hỏi nhân vật hoàn thành nhiệm vụ chuyển sinh 1 cấp 400. Người chơi dùng chính điểm kinh nghiệm của nhân vật để tăng cấp tính năng. Sau khi nâng cấp thành công, tính năng này sẽ giúp tăng chỉ số phòng thủ cho nhân vật và có xác suất phản đòn khi bị người khác tấn công. Ngoài ra, việc tăng thuộc tính nhân vật theo tỷ lệ % cũng sẽ giúp cho lực chiến nhân vật tăng lên rất mạnh.

Trong khi đó, Bách Thú chỉ yêu cầu nhân vật hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 120, tính năng này giúp nhân vật tăng điểm tấn công; Đồ Giám tăng toàn bộ 4 thuộc tính cơ bản của nhân vật tấn công, phòng thủ, sinh lực, pháp lực; Luyện Khí trực tiếp tăng sinh lực và phòng thủ.

Được biết vào cuối tháng 3 này, Thiên Thư sẽ ra mắt tính năng PvP quy mô mô lớn tháp 7 tầng liên server dành cho nhân vật hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 320. Theo truyền thuyết, đó là 1 tòa tháp cổ kính và hùng vĩ ẩn chứa nhiều bí ẩn, nguy hiểm tứ bề, người chinh phục đỉnh tháp sẽ nhận được thánh khí trấn tháp - Bát Hoang Diệt. Ngoài ra còn nhận kinh nghiệm và trải nghiệm mới lạ ở một chiến trường PvP liên server rộng lớnnhiều thách thức bởi các cao thủ khác.

Ra mắt từ cuối tháng 9/2015, Thiên Thư đem đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm mới ở thể loại nhập vai với lối chơi SLG và định vị phá vỡ mọi giới hạn webgame. Hiện nay, game có gần 500 máy chủ. Theo lộ trình, game liên tục có những cập nhật hằng tháng để thỏa mãn nhu cầu chinh phục trò chơi của cộng đồng game thủ.

Click để trải nghiệm Thiên Thư ngay tại http://tt.360game.vn/

BI VI