Chính sự hòa quyện độc đáo giữa hai lối chơi này làm nên điểm khác biệt lớn nhất của Thiên Thư so với các webgame cùng thể loại hiện có trên thị trường.

Trải nghiệm trọn vẹn lối chơi của webgame RPG

Tương tự như một số webgame hiện có ở làng game Việt, Thiên Thư lấy bối cảnh không xa lạ gì với game thủ - Tam Quốc. Người chơi hẳn đã quá quen vớiTrương Phi, Tào Tháo, Quan Công, Triệu Vân,…. Chính những tướng này sẽ lần lượt xuất hiện và đồng hành cùng nhân vật qua các cuộc chinh phạt, phó bản, đánh boss, tỷ thí đấu trường,…

Thiên Thư phá vỡ mọi giới hạn webgame thông thường

Người chơi dù là game thủ “nhiều năm chinh chiến” hay tân binh cũng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm Thiên Thư,vì những tiện ích và tính năng như tự động tìm đường, chiến đấu, hệ thống trang bị, cường hóa, phó bản, săn boss, vượt ải. Webgame 2D nhập vai kiếm hiệp này vẫn theo lối đánh target, chỉ cần click chuột, nhân vật sẽ tự tấn công, tiêu diệt đối thủ.

Hoạt động phó bản – một tính năng quen thuộc của webgame RPG

Trình làng trong lúc thị trường game Việt nhan nhản các webgame, Thiên Thư tạo cho mình chỗ đứng riêng bởi gameplay độc đáo và có chiều sâu. Trải nghiệm nhập vai gần như trở nên trọn vẹn khi người chơi có thể tự bồi dưỡng, phát triển nhân vật và tự tìm tòi những điểm mấu chốt trong quá trình chơi game. Từ những điều cơ bản nhất khi làm nhiệm vụ cày cấp đến hoạt động chiến trường, PK,… đều được Thiên Thư thiết kế tỉ mẩn và phù hợp với nhu cầu của đa số game thủ Việt. Bước đầu, Thiên Thư xem như đã đi vào lòng người chơi qua sự đón nhận đông đảo từ lúc thử nghiệm đến khi chính thức mở cửa.

Phong cách SLG – nét chấm phá độc đáo

Màu sắc SLG – game chiến thuật trong một tựa game MMORPG như Thiên Thư thực sự là một điểm sáng. Sau khi nhân vật đã hoàn thành xong các nhiệm vụ chính tuyến và đạt cấp 77, hệ thống sẽ mở thêm giao diện võ tướng, phó bản của tính năng SLG.Đây là tính năng miễn phí nhưng lại là nguồn cung tiền Đồng dồi dào cho nhân vật.

Nhân vật cấp 77 mở giao diện SLG

Nhân vật vẫn phải trải qua các thao tác chiêu mộ, rèn luyện, nâng cấp, bày binh bố trận, triển khai tướng trong các cuộc tỷ thí, giao đấu nhỏ lẻ hoặc chinh phạt quy mô, thể hiện tài thao lược của người chơi.

Giao diện tướng trong Thiên Thư

Phó bản SLG trong Thiên Thư mang chất rất đặc trưng Tam Quốc như Quan Độ, Xích Bích, Hoàng Cân,…Độ khó và thử thách cho nhân vật cũng thay đổi tùy từng địa điểm.Phần thưởng phó bản chủ yếu là nguyên liệu, đạo cụ phục vụ thao tác chế tạo, ghép, tách hoặc cường hóa trang bị. Màu sắc SLG còn hiển hiện ở các tính năng như Bát quái, Thái cực, Chiêm tinh, Quốc chiến...

Bản đồ mô phỏng từtrận chiến Xích Bích

Chính thức bước vào cuộc “cạnh tranh sống còn” tại làng game Việt từ ngày 22/9 vừa qua, Thiên Thư hiện đã có hơn 20 máy chủ luôn trong tình trạng “đầy ắp”. Chưa thể khẳng định Thiên Thư có thể phá vỡ mọi giới hạn webgame hiện có hay không, nhưng sự hòa quyện độc đáo giữa RPG và SLG cũng đủ tạo sức hút với các game thủ mê webgame nhập vai kiếm hiệp.

Chơi ngay webgame Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

BI VI