thiết bị iOS

Cập nhập tin tức thiết bị iOS

Phát hiện "bom tin nhắn" có thể làm đơ mọi thiết bị Apple

Các nhà nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một thủ thuật tạo "bom tin nhắn" mới cực nguy hiểm, được gọi là ChaiOS có thể làm đơ mọi thiết bị Apple.

Ấn Độ kiên quyết không nhượng bộ Apple

Chính phủ Ấn Độ hiện tuyên bố sẽ không nới lỏng thêm quy định yêu cầu các công ty công nghệ nước ngoài như Apple phải sử dụng các nguồn lực tại chỗ để sản xuất ra 30% số sản phẩm được bày bán tại một cửa hàng chính hãng.

Cách giúp cha mẹ kiểm soát việc dùng iPhone, iPad của con cái

Nếu lo lắng về hậu quả của tình trạng "nghiện" smartphone, máy tính bảng ở trẻ em, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt chế độ giới hạn sử dụng iPhone/iPad đối với con cái mình, nhằm bảo vệ chúng và cả ví tiền của chính bạn.

iPad 2017 là thiết bị iOS đầu tiên loại bỏ nút Home?

Một nguồn tin rò rỉ mới hé lộ, iPad 2017, chứ không phải iPhone 8, nhiều khả năng mới là thiết bị iOS đầu tiên loại bỏ hoàn toàn nút Home.

Cách hiển thị lời bài hát tự động trên YouTube

Đối với nhiều người, việc thưởng thức các video ca nhạc trên YouTube sẽ thiếu hoàn hảo nếu không được xem lời bài hát đính kèm với chúng, để họ có thể ngân nga theo giai điệu yêu thích.

Sự thật đằng sau vụ Google 'lót tay' 1 tỷ USD cho Apple

Theo như những thông tin được tiết lộ từ vụ kiện giữa Oracle và Google, Bloomberg báo cáo trong năm 2014 Google đã phải trả Apple số tiền “lót tay” là 1 tỷ USD để có thể đặt công cụ tìm kiếm của mình trên các thiết bị iOS.