Suốt 20 năm mắc gút, anh Trần Ngọc Thọ đau nhức đến mức phải bò, tìm đủ mọi loại thuốc mà bệnh vẫn chỉ đỡ phần nào. Đến nay, anh đã tìm được “vị cứu tinh” cho căn bệnh của mình.

20 năm đau khổ

Anh Thọ (số nhà 8A, khu Tập thể 19Y đường Thuỵ Khuê, Hà Nội) cho biết, anh sống chung với gút cho đến nay tính ra là gần 20 năm. Hồi mới mắc bệnh anh đang làm việc ở bên Đức. Các khớp chân, khớp tay cứ ngày một sưng tấy lên và đau, chỉ đến khi đau không chịu nổi, anh mới đến bệnh viện khám và mới biết rằng đã mắc bệnh gút.

Ở nước phát triển, y học đạt đến độ tiên tiến trên thế giới nhưng với căn bệnh này họ cũng không có thuốc đặc trị. Anh đã đi nhiều bệnh viện và phòng khám mong chữa cho dứt điểm. Các nơi đều kê cho anh nhiều loại thuốc nhưng trong đó cơ bản vẫn là thuốc chống viêm Colchicine 1mg, mỗi ngày uống 1 viên và Allpanol 300mg giảm acid uric trong máu để khi bị cơn đau thì uống. Nhưng bệnh chỉ đỡ phần nào, chừng 1 tuần hay 1, 2 tháng lại đau lại.

Anh Trần Ngọc Thọ- Khu tập thể 19Y, Thụy Khuê, Hà Nội- ĐT: 0912528507
Những cơn đau làm đảo lộn cuộc sống, sinh hoạt của anh. Chúng thường hành hạ anh vào ban đêm khiến anh không thể ngủ được. Đau đến nỗi mà nhà vệ sinh chỉ cách có vài bước chân nhưng không đi nổi mà phải bò tới.

Sau những lần như vậy, anh phải nghỉ công việc vì đã mất hết sinh khí, không thể đi làm nổi, các cuộc hẹn, các hợp đồng làm ăn với đối tác cũng vì thế mà đổ bể.

Thiệt hại sức khoẻ rồi kéo theo là thiệt hại kinh tế không biết bao nhiêu mà kể. Cũng vì đau quá mà anh phải uống nhiều lần viên giảm đau cấp mặc dù được khuyến cáo là hạn chế việc sử dụng vì nó có nhiều độc tố có hại cho nội tạng, nhất là thận và dạ dày. Bớt được cơn đau một chút thì nỗi lo về thận và dạ dày cũng tăng lên.

Sau 8 năm ở Đức anh về lại Việt Nam. Hễ ai mách thuốc gì chữa bệnh gút hay - bất kể là thuốc tây hay thuốc nam, anh đều dùng thử nhưng chỉ có đỡ thôi chứ không dứt được bệnh. Cứ như vậy suốt gần 20 năm trời sống khổ sở với gút và thử nghiệm các loại thuốc mà vẫn không ăn thua.

“Vị cứu tinh” giải thoát anh khỏi nỗi đau

Một năm trở lại đây anh bị mắc thêm bệnh về khớp, nghe nhiều người mách rằng uống thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng tốt có tiếng, anh tìm mua về uống. Quả là thuốc hay thật! Từ đó anh dùng thuốc Bà Giằng uống thường xuyên và liên tục theo đúng hướng dẫn ghi trong đơn. Bệnh viêm đa khớp của anh đã được cải thiện rõ rệt và bệnh tình 10 phần đã ổn đến tám chín thì cũng là lúc anh nhận được thông tin Công ty Dược phẩm Tâm Bình sắp sửa cho ra sản phẩm về gút.

Trên cơ sở thuốc Phong tê thấp Bà Giằng mà anh đã dùng thực tế và thấy hiệu quả, anh rất tin tưởng và linh cảm rằng Viên Gout Tâm Bình chính là cứu tinh của mình. Vì thế mặc dù phải 2 tháng sau sản phẩm mới chính thức xuất xưởng nhưng anh quyết tâm chờ mua cho bằng được.

Thật diệu kỳ, căn bệnh hành anh đằng đẵng 20 năm tưởng không thể từ bỏ nổi đã giảm dần, giảm dần theo thời gian. Lúc đầu các cơn đau dịu đi, bớt đau hơn, dần dà các cơn đau cũng thưa thớt dần và thời gian cũng ngắn hơn. Uống đến lọ thứ 9 thì anh thấy mình đã khoẻ mạnh, lấy lại sinh lực. Ba bốn tháng nay anh chưa thấy có cơn đau nào xuất hiện lại. Thuốc đã giúp anh không còn dấu hiệu của căn bệnh quái ác.

Công ty Dược phẩm Tâm Bình- Bà Giằng giảm giá 15% để hỗ trợ người bệnh mua các sản phẩm: Viên tiêu hóa, Đại tràng, Viên Gout Tâm Bình, Viên khớp( Thoái khớp) Tâm Bình từ 20/6 - 20/7/2011, tại nhà thuốc 22 Ông Ích Khiêm- Hà Nội. Mọi thông tin liên hệ: 04.37345600, website: tambinh.com.vn.

  • Kim Xuân